Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom in D♯ Scale

D♯
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
A♯
கின்றோம்
G♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
D♯
பாடுகின்றோம்
D♯
உயர்த்துகிறோம் உன்
Fm
னதரே
A♯
உயர்த்தி மகிழ்கின்
D♯
றோம்
D♯
புகழ்கின்றோம் புண்
Fm
ணியரே
A♯
புகழ்ந்து பாடுகி
D♯
ன்றோம்
D♯
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
A♯
டுகி
Gm
ன்றோ
D♯
ம்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
D♯
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
G♯
Fm
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
G♯
த்தீர்
D♯
G♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
A♯
ட்டினீர்
D♯
A♯
விண்ணக விருந்தில் இடம்
G♯
கொடுத்தீர்
D♯
D♯
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
G♯
Fm
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
G♯
தீர்
D♯
G♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
A♯
ர்
D♯
A♯
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
G♯
ரச் செய்தீர்
D♯
D♯
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
G♯
Fm
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
G♯
செய்தீர்
D♯
G♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
A♯
று
D♯
A♯
எச்சரிதீரே தேடி
G♯
ச் சென்று
D♯
D♯
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
G♯
Fm
படகில் ஏறி போ
G♯
தித்தீரே
D♯
G♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
A♯
ந்தீர்
D♯
A♯
பாவநிலையை உணர வைத்
G♯
தீர்
D♯
D♯
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
G♯
Fm
மனமிரங்கி நோ
G♯
க்கினீரே
D♯
G♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
A♯
த்து
D♯
A♯
இரட்சிப்பு தந்து மகி
G♯
ழச் செய்தீ
D♯
ர்
D♯
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
G♯
Fm
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
G♯
க வைத்தீர்
D♯
G♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
A♯
ர்
D♯
A♯
உம்மை போற்றி புகழச்
G♯
செய்தீர்
D♯
D♯
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
G♯
Fm
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
G♯
ர் விட்டீ
D♯
ர்
G♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
A♯
லி
D♯
A♯
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
G♯
க வைத்தீர்
D♯
D♯
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
A♯
கின்றோம்
Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom
G♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
D♯
பாடுகின்றோம்
Pottip Pukalnthu Paadukintom
D♯
உயர்த்துகிறோம் உன்
Fm
னதரே
Uyarththukirom Unnatharae
A♯
உயர்த்தி மகிழ்கின்
D♯
றோம்
Uyarththi Makilkintom
D♯
புகழ்கின்றோம் புண்
Fm
ணியரே
Pukalkintom Punnnniyarae
A♯
புகழ்ந்து பாடுகி
D♯
ன்றோம்
Pukalnthu Paadukintom
D♯
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
A♯
டுகி
Gm
ன்றோ
D♯
ம்
Ummaip Pukalnthu Paadukintom
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
Uyarththi Makilkinten (2)
D♯
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
G♯
Noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
Fm
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
G♯
த்தீர்
D♯
Vaarththaiyai Anuppi Vaala Vaiththeer
G♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
A♯
ட்டினீர்
D♯
Visuvaasam Perithentu Paaraattineer
A♯
விண்ணக விருந்தில் இடம்
G♯
கொடுத்தீர்
D♯
Vinnnaka Virunthil Idam Koduththeer
D♯
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
G♯
Kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
Fm
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
G♯
தீர்
D♯
Aaraayiram Paeykalai Odach Seytheer
G♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
A♯
ர்
D♯
Aatai Anninthu Amarach Seytheer
A♯
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
G♯
ரச் செய்தீர்
D♯
Aarvamaay Saatchi Pakarach Seytheer
D♯
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
G♯
Pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
Fm
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
G♯
செய்தீர்
D♯
Padukkai Eduththu Nadakkach Seytheer
G♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
A♯
று
D♯
Iniyum Paavam Seyyaathae Entu
A♯
எச்சரிதீரே தேடி
G♯
ச் சென்று
D♯
Echcharitheerae Thaetich Sentu
D♯
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
G♯
Tholviyil Thuvannda Paethuruvin
Fm
படகில் ஏறி போ
G♯
தித்தீரே
D♯
Padakil Aeri Pothiththeerae
G♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
A♯
ந்தீர்
D♯
Padaku Niraiya Meenkal Thantheer
A♯
பாவநிலையை உணர வைத்
G♯
தீர்
D♯
Paavanilaiyai Unara Vaiththeer
D♯
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
G♯
Maraththil Amarntha Sakaeyuvai
Fm
மனமிரங்கி நோ
G♯
க்கினீரே
D♯
Manamirangi Nnokkineerae
G♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
A♯
த்து
D♯
Irangi Vaarum Entu Alaiththu
A♯
இரட்சிப்பு தந்து மகி
G♯
ழச் செய்தீ
D♯
ர்
Iratchippu Thanthu Makilach Seytheer
D♯
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
G♯
Parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
Fm
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
G♯
க வைத்தீர்
D♯
Parisuththar Ummaiyae Paarkka Vaiththeer
G♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
A♯
ர்
D♯
Unthan Pinnae Nadakka Vaiththeer
A♯
உம்மை போற்றி புகழச்
G♯
செய்தீர்
D♯
Ummai Potti Pukalachcheytheer
D♯
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
G♯
Mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
Fm
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
G♯
ர் விட்டீ
D♯
ர்
Manathuruki Neer Kannnneer Vittir
G♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
A♯
லி
D♯
Nampinaal Athisayam Entu Solli
A♯
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
G♯
க வைத்தீர்
D♯
Naattaththai Maatti Nadakka Vaiththeer

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords Keyboard

D♯
pukalkintom Ummaiyae Pukal
A♯
kintom
G♯
pottip Pukalnthu
D♯
Paadukintom
D♯
uyarththukirom Un
Fm
natharae
A♯
uyarththi Makilkin
D♯
rom
D♯
pukalkintom Punn
Fm
nniyarae
A♯
pukalnthu Paaduki
D♯
ntom
D♯
ummaip Pukalnthu Paa
A♯
duki
Gm
nto
D♯
m
Uyarththi Makilkinten (2)
D♯
noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
G♯
Fm
vaarththaiyai Anuppi Vaala Vai
G♯
ththeer
D♯
G♯
visuvaasam Perithentu Paaraa
A♯
ttineer
D♯
A♯
vinnnaka Virunthil Idam
G♯
koduththeer
D♯
D♯
kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
G♯
Fm
aaraayiram Paeykalai Odach Sey
G♯
theer
D♯
G♯
aatai Anninthu Amarach Seythee
A♯
r
D♯
A♯
aarvamaay Saatchi Paka
G♯
rach Seytheer
D♯
D♯
pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
G♯
Fm
padukkai Eduththu Nadakkach
G♯
Seytheer
D♯
G♯
iniyum Paavam Seyyaathae En
A♯
ru
D♯
A♯
echcharitheerae Thaeti
G♯
ch Sentu
D♯
D♯
tholviyil Thuvannda Paethuruvin
G♯
Fm
padakil Aeri Po
G♯
thiththeerae
D♯
G♯
padaku Niraiya Meenkal Tha
A♯
ntheer
D♯
A♯
paavanilaiyai Unara Vaith
G♯
theer
D♯
D♯
maraththil Amarntha Sakaeyuvai
G♯
Fm
manamirangi Nno
G♯
kkineerae
D♯
G♯
irangi Vaarum Entu Alai
A♯
ththu
D♯
A♯
iratchippu Thanthu Maki
G♯
lach Seythee
D♯
r
D♯
parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
G♯
Fm
parisuththar Ummaiyae Paark
G♯
ka Vaiththeer
D♯
G♯
unthan Pinnae Nadakka Vaiththee
A♯
r
D♯
A♯
ummai Potti Pukalach
G♯
seytheer
D♯
D♯
mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
G♯
Fm
manathuruki Neer Kannnnee
G♯
r Vitti
D♯
r
G♯
nampinaal Athisayam Entu Sol
A♯
li
D♯
A♯
naattaththai Maatti Nadak
G♯
ka Vaiththeer
D♯

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords Guitar


Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords in D♯ Scale

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம் Lyrics
தமிழ்