Parvathangal Nilai Peyarnthaalum in F Scale

G
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
G
என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாது
D
G
என்றுரைத்த என் இயேசுவே
G
உன் சொல் ஒருநாளும் உறங்காது
G
இரண்டோ மூன்றோ பேர்கள்
G
உம் நாமத்தில் இருக்கும்
G
இடத்தில் நீர் இருப்பீர்
D
இதயமோ உம்மை நினைத்திருந்தால்
D
இன்பமாம் ஆவியில் நிரப்பிடுவீர்
G
G
இன்னல் நீங்க உம்மை அழைத்தால்
G
அண்ணல் இயேசுவே நீர்
D
வருவீர்
G
– பர்வதங்கள்
G
ஆறுகளை நான் கடக்கின்ற போதும்
G
அக்கினி என்னை சூழ்கின்ற போதும்
D
அங்கும் அருகே வந்திடுவீர்
D
அழிவின்றி என்னை தாங்கிடுவீர்
G
G
ஆண்டவர் இயேசு என்று
G
அழைக்கும் என் மனமே
G
அரவணைக்கும் உந்தன் அன்பு
D
கரமே
G
– பர்வதங்கள்
G
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
Parvathangal Nilai Peyarnthaalum
G
என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாது
D
En Kirupai Unnai Vittu Vilakaathu
G
என்றுரைத்த என் இயேசுவே
Enturaiththa En Yesuvae
G
உன் சொல் ஒருநாளும் உறங்காது
Un Sol Orunaalum Urangaathu
G
இரண்டோ மூன்றோ பேர்கள்
Iranntoo Moonto Paerkal
G
உம் நாமத்தில் இருக்கும்
Um Naamaththil Irukkum
G
இடத்தில் நீர் இருப்பீர்
Idaththil Neer Iruppeer
D
இதயமோ உம்மை நினைத்திருந்தால்
Ithayamo Ummai Ninaiththirunthaal
D
இன்பமாம் ஆவியில் நிரப்பிடுவீர்
G
Inpamaam Aaviyil Nirappiduveer
G
இன்னல் நீங்க உம்மை அழைத்தால்
Innal Neenga Ummai Alaiththaal
G
அண்ணல் இயேசுவே நீர்
D
வருவீர்
G
Annnal Yesuvae Neer Varuveer
– பர்வதங்கள்
– Parvathangal
G
ஆறுகளை நான் கடக்கின்ற போதும்
Aarukalai Naan Kadakkinta Pothum
G
அக்கினி என்னை சூழ்கின்ற போதும்
Akkini Ennai Soolkinta Pothum
D
அங்கும் அருகே வந்திடுவீர்
Angum Arukae Vanthiduveer
D
அழிவின்றி என்னை தாங்கிடுவீர்
G
Alivinti Ennai Thaangiduveer
G
ஆண்டவர் இயேசு என்று
Aanndavar Yesu Entu
G
அழைக்கும் என் மனமே
Alaikkum En Manamae
G
அரவணைக்கும் உந்தன் அன்பு
D
கரமே
G
Aravannaikkum Unthan Anpu Karamae
– பர்வதங்கள்
– Parvathangal

Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords Keyboard

G
parvathangal Nilai Peyarnthaalum
G
en Kirupai Unnai Vittu Vilakaathu
D
G
enturaiththa En Yesuvae
G
un Sol Orunaalum Urangaathu
G
iranntoo Moonto Paerkal
G
um Naamaththil Irukkum
G
idaththil Neer Iruppeer
D
ithayamo Ummai Ninaiththirunthaal
D
inpamaam Aaviyil Nirappiduveer
G
G
innal Neenga Ummai Alaiththaal
G
annnal Yesuvae Neer
D
varuveer
G
– Parvathangal
G
aarukalai Naan Kadakkinta Pothum
G
akkini Ennai Soolkinta Pothum
D
angum Arukae Vanthiduveer
D
alivinti Ennai Thaangiduveer
G
G
aanndavar Yesu Entu
G
alaikkum En Manamae
G
aravannaikkum Unthan Anpu
D
Karamae
G
– Parvathangal

Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords Guitar


Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords in F Scale

தமிழ்