Paavam Pokka Thannai in D♯ Scale

D♯
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
G♯
ஈந்த இயேசுவை நாடு
A♯
A♯7
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
D♯
இயேசு வழியை நாடு
D♯
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
G♯
சுமந்த இயேசுவை நாடு
A♯7
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
D♯
பரமன் அருளை நாடு
D♯
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
D♯
இயேசுவை நாடு
A♯7
A♯
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
D♯
இயேசு வழியில் நாடு
D♯
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
G♯
காத்திடும் கர்த்தனை பா
A♯
டு
A♯7
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
D♯
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
D♯
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
G♯
உன்னிடம் வருவார் பாடு
A♯7
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
D♯
இறைவன் புகழைக் பாடு
D♯
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
G♯
பாடியே தாளம் போடு
A♯
A♯7
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
D♯
இருக்கைத் தாளம் போடு
D♯
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
G♯
புகழ் மாலைகள் போடு
A♯7
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
D♯
அல்லேலூயா போடு
D♯
போடு – போடு – போடு – போடு –
D♯
போடு தாள்ம் போ
A♯7
டு
A♯
போடு – போடு – போடு – போடு –
D♯
இருக்கை தாளம் போடு
D♯
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
Paavam Pokka Thannai Paliyaay
G♯
ஈந்த இயேசுவை நாடு
A♯
Eentha Yesuvai Naadu
A♯7
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
paava Valiyai Vidavae Meetpar
D♯
இயேசு வழியை நாடு
Yesu Valiyai Naadu
D♯
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
Paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
G♯
சுமந்த இயேசுவை நாடு
Sumantha Yesuvai Naadu
A♯7
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
paasaththudanae Motcham Serkkum
D♯
பரமன் அருளை நாடு
Paraman Arulai Naadu
D♯
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு – நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu – Naadu
D♯
இயேசுவை நாடு
A♯7
Yesuvai Naadu
A♯
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
D♯
இயேசு வழியில் நாடு
Yesu Valiyil Naadu
D♯
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
Kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
G♯
காத்திடும் கர்த்தனை பா
A♯
டு
Kaaththidum Karththanai Paadu
A♯7
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
unnnama Meeppu Tharavae Yesu
D♯
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
Uyirththelunthaarae Paadu
D♯
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
Ennnamellaam Niraintha Karththan
G♯
உன்னிடம் வருவார் பாடு
Unnidam Varuvaar Paadu
A♯7
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
ennnnillaatha Nanti Seluththi
D♯
இறைவன் புகழைக் பாடு
Iraivan Pukalaik Paadu
D♯
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
Unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
G♯
பாடியே தாளம் போடு
A♯
Paatiyae Thaalam Podu
A♯7
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
D♯
இருக்கைத் தாளம் போடு
Irukkaith Thaalam Podu
D♯
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
Innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
G♯
புகழ் மாலைகள் போடு
Pukal Maalaikal Podu
A♯7
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
D♯
அல்லேலூயா போடு
Allaelooyaa Podu
D♯
போடு - போடு - போடு - போடு –
Podu - Podu - Podu - Podu –
D♯
போடு தாள்ம் போ
A♯7
டு
Podu Thaalm Podu
A♯
போடு - போடு - போடு - போடு –
Podu - Podu - Podu - Podu –
D♯
இருக்கை தாளம் போடு
Irukkai Thaalam Podu

Paavam Pokka Thannai Chords Keyboard

D♯
paavam Pokka Thannai Paliyaay
G♯
eentha Yesuvai Naadu
A♯
A♯7
paava Valiyai Vidavae Meetpar
D♯
Yesu Valiyai Naadu
D♯
paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
G♯
sumantha Yesuvai Naadu
A♯7
paasaththudanae Motcham Serkkum
D♯
paraman Arulai Naadu
D♯
naadu - Naadu - Naadu - Naadu – Naadu
D♯
Yesuvai Naadu
A♯7
A♯
naadu - Naadu - Naadu - Naadu
D♯
Yesu Valiyil Naadu
D♯
kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
G♯
kaaththidum Karththanai Paa
A♯
du
A♯7
unnnama Meeppu Tharavae Yesu
D♯
uyirththelunthaarae Paadu
D♯
ennnamellaam Niraintha Karththan
G♯
unnidam Varuvaar Paadu
A♯7
ennnnillaatha Nanti Seluththi
D♯
iraivan Pukalaik Paadu
D♯
unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
G♯
paatiyae Thaalam Podu
A♯
A♯7
than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
D♯
irukkaith Thaalam Podu
D♯
innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
G♯
pukal Maalaikal Podu
A♯7
innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
D♯
allaelooyaa Podu
D♯
podu - Podu - Podu - Podu –
D♯
podu Thaalm Po
A♯7
du
A♯
podu - Podu - Podu - Podu –
D♯
irukkai Thaalam Podu

Paavam Pokka Thannai Chords Guitar


Paavam Pokka Thannai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokka Thannai Chords in D♯ Scale

தமிழ்