Oru Marantharum Kurumarunthu in B Scale

B
ஒரு மரந்தரும் கு
E
ருமருந்து
B
உம்பரத்தில் கண்டேனே
F♯
B
அருள் மருந்துடன் ஆனந்
F♯
த மருந்
B
து
B
ஆதியில் தா
F♯
னாய் முளைத்
G♯m
த மருந்து
B
G♯m
வரும் வினைகளை மாற்றும்
E
மருந்து
B
B
வறுமையுள்ளோ
F♯
ர்க்கே வாய்த்
E
த மருந்து
B
–ஒரு மரந்தரும்
B
சிங்கார வனத்தில் செழி
F♯
த்த மரு
B
ந்து
B
ஜீவ(தரு
F♯
) மீதில் பட
G♯m
ர்ந்த மரு
B
ந்து
G♯m
மங்கை ஏவை பவம் மாற்றும்
E
மருந்து
B
B
வல்ல சர்ப்ப
F♯
விஷம் மாய்
E
த்த மருந்
B
து
—ஒரு மரந்தரும்
B
மோசே முதல் முன்னோர் காணா மரு
F♯
ந்து
B
B
மோட்ச மகி
F♯
மையைக் காட்டும்
G♯m
மருந்து
B
G♯m
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்
E
த மருந்
B
து
B
தீர்க்கதரி
F♯
சிகள் செப்பிய
E
மருந்து
B
–ஒரு மரந்தரும்
B
தீராத குஷ்டத்தை தீர்
F♯
த்த ம
B
ருந்து
B
செவிடு கு
F♯
ருடூமை தின்ற
G♯m
மருந்
B
து
G♯m
மானா திரித்துவ மான
E
மருந்
B
து
B
மனுவாய் உலகி
F♯
னில் வந்த ம
E
ருந்து
B
–ஒரு மரந்தரும்
B
செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பு
F♯
ம் மருந்து
B
B
ஜீவன் தவ
F♯
றா தருளு
G♯m
ம் மருந்
B
து
G♯m
பத்தரைச் சுத்திகரி
E
த்திடும்
B
மருந்து
B
பரம வா
F♯
ழ்வினில் சேர்
E
க்கும் மரு
B
ந்து
—ஒரு மரந்தரும்
B
ஒரு மரந்தரும் கு
E
ருமருந்து
Oru Marantharum Kurumarunthu
B
உம்பரத்தில் கண்டேனே
F♯
Umparaththil Kanntaenae
B
அருள் மருந்துடன் ஆனந்
F♯
த மருந்
B
து
Arul Marunthudan Aanantha Marunthu
B
ஆதியில் தா
F♯
னாய் முளைத்
G♯m
த மருந்து
B
Aathiyil Thaanaay Mulaiththa Marunthu
G♯m
வரும் வினைகளை மாற்றும்
E
மருந்து
B
Varum Vinaikalai Maattum Marunthu
B
வறுமையுள்ளோ
F♯
ர்க்கே வாய்த்
E
த மருந்து
B
Varumaiyullorkkae Vaayththa Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
B
சிங்கார வனத்தில் செழி
F♯
த்த மரு
B
ந்து
Singaara Vanaththil Seliththa Marunthu
B
ஜீவ(தரு
F♯
) மீதில் பட
G♯m
ர்ந்த மரு
B
ந்து
Jeeva(tharu) Meethil Padarntha Marunthu
G♯m
மங்கை ஏவை பவம் மாற்றும்
E
மருந்து
B
Mangai Aevai Pavam Maattum Marunthu
B
வல்ல சர்ப்ப
F♯
விஷம் மாய்
E
த்த மருந்
B
து
Valla Sarppa Visham Maayththa Marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru Marantharum
B
மோசே முதல் முன்னோர் காணா மரு
F♯
ந்து
B
Mose Muthal Munnor Kaannaa Marunthu
B
மோட்ச மகி
F♯
மையைக் காட்டும்
G♯m
மருந்து
B
Motcha Makimaiyaik Kaattum Marunthu
G♯m
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்
E
த மருந்
B
து
Thaesaththor Pinniyaith Theerththa Marunthu
B
தீர்க்கதரி
F♯
சிகள் செப்பிய
E
மருந்து
B
Theerkkatharisikal Seppiya Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
B
தீராத குஷ்டத்தை தீர்
F♯
த்த ம
B
ருந்து
Theeraatha Kushdaththai Theerththa Marunthu
B
செவிடு கு
F♯
ருடூமை தின்ற
G♯m
மருந்
B
து
Sevidu Kurutoomai Thinta Marunthu
G♯m
மானா திரித்துவ மான
E
மருந்
B
து
Maanaa Thiriththuva Maana Marunthu
B
மனுவாய் உலகி
F♯
னில் வந்த ம
E
ருந்து
B
Manuvaay Ulakinil Vantha Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
B
செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பு
F♯
ம் மருந்து
B
Seththorai Uyiro Deluppum Marunthu
B
ஜீவன் தவ
F♯
றா தருளு
G♯m
ம் மருந்
B
து
Jeevan Thavaraa Tharulum Marunthu
G♯m
பத்தரைச் சுத்திகரி
E
த்திடும்
B
மருந்து
Paththaraich Suththikariththidum Marunthu
B
பரம வா
F♯
ழ்வினில் சேர்
E
க்கும் மரு
B
ந்து
Parama Vaalvinil Serkkum Marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru Marantharum

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords Keyboard

B
oru Marantharum Ku
E
rumarunthu
B
umparaththil Kanntaenae
F♯
B
arul Marunthudan Aanan
F♯
tha Marun
B
thu
B
aathiyil Thaa
F♯
naay Mulaith
G♯m
tha Marunthu
B
G♯m
varum Vinaikalai Maattum
E
Marunthu
B
B
varumaiyullo
F♯
rkkae Vaayth
E
tha Marunthu
B
--oru Marantharum
B
singaara Vanaththil Seli
F♯
ththa Maru
B
nthu
B
jeeva(tharu
F♯
) Meethil Pada
G♯m
rntha Maru
B
nthu
G♯m
mangai Aevai Pavam Maattum
E
Marunthu
B
B
valla Sarppa
F♯
Visham Maay
E
ththa Marun
B
thu
---oru Marantharum
B
mose Muthal Munnor Kaannaa Maru
F♯
nthu
B
B
motcha Maki
F♯
maiyaik Kaattum
G♯m
Marunthu
B
G♯m
thaesaththor Pinniyaith Theerth
E
tha Marun
B
thu
B
theerkkathari
F♯
sikal Seppiya
E
Marunthu
B
--oru Marantharum
B
theeraatha Kushdaththai Theer
F♯
ththa Ma
B
runthu
B
sevidu Ku
F♯
rutoomai Thinta
G♯m
Marun
B
thu
G♯m
maanaa Thiriththuva Maana
E
Marun
B
thu
B
manuvaay Ulaki
F♯
nil Vantha Ma
E
runthu
B
--oru Marantharum
B
seththorai Uyiro Deluppu
F♯
m Marunthu
B
B
jeevan Thava
F♯
raa Tharulu
G♯m
m Marun
B
thu
G♯m
paththaraich Suththikari
E
ththidum
B
Marunthu
B
parama Vaa
F♯
lvinil Ser
E
kkum Maru
B
nthu
---oru Marantharum

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords Guitar


Oru Marantharum Kurumarunthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords in B Scale

Oru Maruntharum Kurumarunthu Lyrics
தமிழ்