Nampikkai Sirakukal Viriththidu in F Scale

Fm
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
A♯m
ரித்திடு
D♯
மேலே மேலே பறந்
G♯
திடு
Cm
பறந்திடு மேலே பறந்
D♯
திடு
Fm
F
பூமியெல்லாம் வானமாக
A♯m
வானம் பூமியானது
G♯
ஜீவ வார்த்தை மனி
D♯
தனாகி
Cm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Fm
G♯
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
Fm
விந்தை அன்பைத் தந்தி
A♯m
டு
D♯
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
A♯
மனதைத் திறக்க இடம்
Fm
கொடு
–பூமியெல்லாம்
G♯
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Fm
உடைந்த எலும்பும் உயி
A♯m
ர்த்திடும்
D♯
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
A♯
பிறந்த நாளைக் களி
Fm
த்திடு
–பூமியெல்லாம்
Fm
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
A♯m
ரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
D♯
மேலே மேலே பறந்
G♯
திடு
Maelae Maelae Paranthidu
Cm
பறந்திடு மேலே பறந்
D♯
திடு
Fm
Paranthidu Maelae Paranthidu
F
பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
A♯m
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
G♯
ஜீவ வார்த்தை மனி
D♯
தனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
Cm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Fm
Mannnnil Vaala Vanthathu
G♯
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
Fm
விந்தை அன்பைத் தந்தி
A♯m
டு
Vinthai Anpaith Thanthidu
D♯
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
A♯
மனதைத் திறக்க இடம்
Fm
கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam
G♯
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
Fm
உடைந்த எலும்பும் உயி
A♯m
ர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
D♯
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
A♯
பிறந்த நாளைக் களி
Fm
த்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Keyboard

Fm
nampikkai Sirakukal Vi
A♯m
riththidu
D♯
maelae Maelae Paran
G♯
thidu
Cm
paranthidu Maelae Paran
D♯
thidu
Fm
F
poomiyellaam Vaanamaaka
A♯m
vaanam Poomiyaanathu
G♯
jeeva Vaarththai Mani
D♯
thanaaki
Cm
mannnnil Vaala Vanthathu
Fm
G♯
thanthai... Purintha Yesuvae
Fm
vinthai Anpaith Thanthi
A♯m
du
D♯
vallamaiyin Thaevan Unthan
A♯
manathaith Thirakka Idam
Fm
Kodu
--poomiyellaam
G♯
patta Maramum Thulirththidum
Fm
utaintha Elumpum Uyi
A♯m
rththidum
D♯
nampikkaiyin Thaevan Ingu
A♯
pirantha Naalaik Kali
Fm
ththidu
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Guitar


Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in F Scale

தமிழ்