Kathai Onnnu Solla Vanthaenga in G♯ Scale

G♯m
கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
D♯
D♯
காது கொடுத்துக் கே
G♯m
ட்டுப் பாருங்க –
G♯m
அய்யா அம்மா
C♯m
இயேசு சாமி சொன்
F♯
ன கதைங்க – 2
D♯
D♯
இன்னைக்கு நடப்
G♯m
புல நடக்
D♯
குதுங்க
G♯m
G♯m
டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
D♯m
ரேடியோவ திரு
G♯m
ப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
G♯m
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடு
F♯
றீங்க – ஆனா
F♯
வாழ்க்கையில் ஒளி
D♯
யும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
G♯m
G♯m
பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
G♯m
கொள்ளை செய்தீங்க
D♯m
கதை புக் ப
G♯m
டியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
G♯m
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
F♯
F♯
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியா
D♯
துங்க
G♯m
– கதை
G♯m
வெத்தல பீடா போட்டவங்க
G♯m
வாய் வெந்து போனாங்க
D♯m
சிகரெட் கு
G♯m
டிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
G♯m
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி
F♯
ஊத்தி குடிச்சவங்க
G♯m
F♯
அவங்க கொட
D♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
G♯m
G♯m
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்
F♯
தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
G♯m
F♯
அவங்க கொட
D♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
G♯m
D♯m
அண்ணமாரே தம்பிமா
G♯m
ரே அருமையான தோழன்மாரே
D♯m
அக்காமாரே தங்கை
G♯m
மாரே அருமையான தோழிமாரே
G♯m
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
D♯
D♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
D♯
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
G♯m
D♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
G♯m
ராஜா இயே
D♯
சுகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
G♯m
இயேசு அப்
D♯
பாகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
G♯m
கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
D♯
Kathai Onnnu Solla Vanthaenga
D♯
காது கொடுத்துக் கே
G♯m
ட்டுப் பாருங்க –
Kaathu Koduththuk Kaettup Paarunga –
G♯m
அய்யா அம்மா
Ayyaa Ammaa
C♯m
இயேசு சாமி சொன்
F♯
ன கதைங்க – 2
D♯
Yesu Saami Sonna Kathainga – 2
D♯
இன்னைக்கு நடப்
G♯m
புல நடக்
D♯
குதுங்க
G♯m
Innaikku Nadappula Nadakkuthunga
G♯m
டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
Tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
D♯m
ரேடியோவ திரு
G♯m
ப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
Raetiyova Thiruppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
G♯m
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடு
F♯
றீங்க – ஆனா
Oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odureenga – Aanaa
F♯
வாழ்க்கையில் ஒளி
D♯
யும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
G♯m
Vaalkkaiyil Oliyum Oliyum Illaenga – Kathai
G♯m
பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
Paepparai Thiruppunga Kolai
G♯m
கொள்ளை செய்தீங்க
Kollai Seytheenga
D♯m
கதை புக் ப
G♯m
டியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
Kathai Puk Patiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
G♯m
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
F♯
Vaanam Poomi Olinji Ponaalum
F♯
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியா
D♯
துங்க
G♯m
Nam Paipil Vasanam Oliyaathunga
– கதை
– Kathai
G♯m
வெத்தல பீடா போட்டவங்க
Veththala Peedaa Pottavanga
G♯m
வாய் வெந்து போனாங்க
Vaay Venthu Ponaanga
D♯m
சிகரெட் கு
G♯m
டிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
Sikaret Kutichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
G♯m
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி
F♯
ஊத்தி குடிச்சவங்க
G♯m
Patta Saaraayaththai Aaththi Ooththi Kutichchavanga
F♯
அவங்க கொட
D♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
G♯m
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
G♯m
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்
F♯
தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
G♯m
Viski Piraanthiyaththaan Aaththi Ooththi Kutichchavanga
F♯
அவங்க கொட
D♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
G♯m
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
D♯m
அண்ணமாரே தம்பிமா
G♯m
ரே அருமையான தோழன்மாரே
Annnamaarae Thampimaarae Arumaiyaana Tholanmaarae
D♯m
அக்காமாரே தங்கை
G♯m
மாரே அருமையான தோழிமாரே
Akkaamaarae Thangaimaarae Arumaiyaana Tholimaarae
G♯m
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
D♯
Enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
D♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
D♯
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
G♯m
Enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
D♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
G♯m
ராஜா இயே
D♯
சுகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
Raajaa Yesukitta Oti Vaarunga
G♯m
இயேசு அப்
D♯
பாகிட்ட ஓடி வாருங்க
G♯m
Yesu Appaakitta Oti Vaarunga

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Keyboard

G♯m
kathai Onnnu Solla Vanthaenga
D♯
D♯
kaathu Koduththuk Kae
G♯m
ttup Paarunga –
G♯m
ayyaa Ammaa
C♯m
Yesu Saami Son
F♯
na Kathainga – 2
D♯
D♯
innaikku Nadap
G♯m
pula Nadak
D♯
kuthunga
G♯m
G♯m
tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
D♯m
raetiyova Thiru
G♯m
ppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
G♯m
oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odu
F♯
reenga – Aanaa
F♯
vaalkkaiyil Oli
D♯
yum Oliyum Illaenga – Kathai
G♯m
G♯m
paepparai Thiruppunga Kolai
G♯m
kollai Seytheenga
D♯m
kathai Puk Pa
G♯m
tiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
G♯m
vaanam Poomi Olinji Ponaalum
F♯
F♯
nam Paipil Vasanam Oliyaa
D♯
thunga
G♯m
– Kathai
G♯m
veththala Peedaa Pottavanga
G♯m
vaay Venthu Ponaanga
D♯m
sikaret Ku
G♯m
tichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
G♯m
patta Saaraayaththai Aaththi
F♯
Ooththi Kutichchavanga
G♯m
F♯
avanga Koda
D♯
lu Venthu Sudukaattukkup Ponaang
G♯m
ka
G♯m
viski Piraanthiyaththaan Aath
F♯
thi Ooththi Kutichchavanga
G♯m
F♯
avanga Koda
D♯
lu Venthu Sudukaattukkup Ponaang
G♯m
ka
D♯m
annnamaarae Thampimaa
G♯m
rae Arumaiyaana Tholanmaarae
D♯m
akkaamaarae Thangai
G♯m
maarae Arumaiyaana Tholimaarae
G♯m
enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
D♯
D♯
enga Yesukitta Oti Vaarunga
G♯m
D♯
enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
G♯m
D♯
enga Yesukitta Oti Vaarunga
G♯m
G♯m
raajaa Iyae
D♯
sukitta Oti Vaarunga
G♯m
G♯m
Yesu Ap
D♯
paakitta Oti Vaarunga
G♯m

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Guitar


Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords in G♯ Scale

தமிழ்