Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar in B Scale

B
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்
E
றும் நல்லவர்
E
அவர் பே
F♯
ரன்பு என்றுமுள்ளது
B
B
ஒருவராய் மாபெரும்
B
அதிசயங்கள் செய்தாரே
F♯
B
வானங்கள் ஞானமாய்,
B
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
F♯
B
இன்று போற்றிப் புகழுவோம்
B
நாம் உ
E
யர்த்தி மகிழுவோம்
B
(2)
B
பகலை ஆள்வதற்கு,
B
கதிரவனை உருவாக்கினார்
F♯
B
இரவை ஆள்வதற்கு,
B
சந்திரனை உருவாக்கினார்
F♯
… இன்று
B
செங்கடலை இரண்டாக,
B
பிரித்து நடக்கச்செய்
F♯
தார்
B
பார்வோனையும் படைகளையும்
B
அதிலே மூழ்கடித்தா
F♯
ர்
… இன்று
B
வனாந்திரப் பாதையில்,
B
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
F♯
B
எதிரியின் கையினின்று
B
விடுவித்துக் காத்துக்கொண்டார்
F♯
… இன்று
B
தாழ்மையில் இருந்து
B
நம்மையெல்லாம் நினைவு கூர்ந்தார்
F♯
B
உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
B
உணவு ஊட்டுகிறார்
F♯
… இன்று
B
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்
E
றும் நல்லவர்
Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar
E
அவர் பே
F♯
ரன்பு என்றுமுள்ளது
B
Avar Paeranpu Entumullathu
B
ஒருவராய் மாபெரும்
Oruvaraay Maaperum
B
அதிசயங்கள் செய்தாரே
F♯
Athisayangal Seythaarae
B
வானங்கள் ஞானமாய்,
Vaanangal Njaanamaay,
B
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
F♯
Unndaakki Makilnthaarae
B
இன்று போற்றிப் புகழுவோம்
Intu Pottip Pukaluvom
B
நாம் உ
E
யர்த்தி மகிழுவோம்
B
(2)
Naam Uyarththi Makiluvom (2)
B
பகலை ஆள்வதற்கு,
Pakalai Aalvatharku,
B
கதிரவனை உருவாக்கினார்
F♯
Kathiravanai Uruvaakkinaar
B
இரவை ஆள்வதற்கு,
Iravai Aalvatharku,
B
சந்திரனை உருவாக்கினார்
F♯
Santhiranai Uruvaakkinaar
… இன்று
… Intu
B
செங்கடலை இரண்டாக,
Sengadalai Iranndaaka,
B
பிரித்து நடக்கச்செய்
F♯
தார்
Piriththu Nadakkachcheythaar
B
பார்வோனையும் படைகளையும்
Paarvonaiyum Pataikalaiyum
B
அதிலே மூழ்கடித்தா
F♯
ர்
Athilae Moolkatiththaar
… இன்று
… Intu
B
வனாந்திரப் பாதையில்,
Vanaanthirap Paathaiyil,
B
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
F♯
Janangalai Nadaththich Sentar
B
எதிரியின் கையினின்று
Ethiriyin Kaiyinintu
B
விடுவித்துக் காத்துக்கொண்டார்
F♯
Viduviththuk Kaaththukkonndaar
… இன்று
… Intu
B
தாழ்மையில் இருந்து
Thaalmaiyil Irunthu
B
நம்மையெல்லாம் நினைவு கூர்ந்தார்
F♯
Nammaiyellaam Ninaivu Koornthaar
B
உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
Udal Konnda Anaivarukkum
B
உணவு ஊட்டுகிறார்
F♯
Unavu Oottukiraar
… இன்று
… Intu

Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords Keyboard

B
karththarai Thuthiyungal Avar En
E
rum Nallavar
E
avar Pae
F♯
ranpu Entumullathu
B
B
oruvaraay Maaperum
B
athisayangal Seythaarae
F♯
B
vaanangal Njaanamaay,
B
unndaakki Makilnthaarae
F♯
B
intu Pottip Pukaluvom
B
naam U
E
yarththi Makiluvom
B
(2)
B
pakalai Aalvatharku,
B
kathiravanai Uruvaakkinaar
F♯
B
iravai Aalvatharku,
B
santhiranai Uruvaakkinaar
F♯
… Intu
B
sengadalai Iranndaaka,
B
piriththu Nadakkachchey
F♯
thaar
B
paarvonaiyum Pataikalaiyum
B
athilae Moolkatiththaa
F♯
r
… Intu
B
vanaanthirap Paathaiyil,
B
janangalai Nadaththich Sentar
F♯
B
ethiriyin Kaiyinintu
B
viduviththuk Kaaththukkonndaar
F♯
… Intu
B
thaalmaiyil Irunthu
B
nammaiyellaam Ninaivu Koornthaar
F♯
B
udal Konnda Anaivarukkum
B
unavu Oottukiraar
F♯
… Intu

Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords Guitar


Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords in B Scale

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள் Lyrics
தமிழ்