Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu in A Scale

A
காலையில் எழுந்து நீ க
A♯
ர்த்தரை ஆராத்தித்திடு
A
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
A
இருளின் அதிகாரம் அகன்று போகட்டும்
A♯
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்
A
கட்டும்
A
இயேசுவின் வெளி
Dm
ச்சம் உன்
A♯
னில் உதிக்க
A
ட்டும்
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
A
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
A
நீ ஆ
A♯
ராத்தித்திடு இயேசுவை
A
– காலையில்
A
தூக்கத்தின் ஆவி கலைந்து போகட்டும்
A♯
துதியின் ஆவி உனக்குள் வரட்
A
டும்
A
துதியின் ஆவி
Dm
A♯
னக்குள் வரட்
A
டும்
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
A
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
A
நீ ஆ
A♯
ராத்தித்திடு இயேசுவை
A
– காலையில்
A
காலையில் எழுந்ததும் கர்த்தரை தேடிடு
A♯
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடை
A
க்கும்
A
கர்த்தரை தே
Dm
டினால் கி
A♯
ருபை கிடைக்
A
கும்
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
A
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
A
நீ ஆ
A♯
ராத்தித்திடு இயேசுவை
A
– காலையில்
A
காலையில் எழுந்து நீ க
A♯
ர்த்தரை ஆராத்தித்திடு
A
Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
A
இருளின் அதிகாரம் அகன்று போகட்டும்
Irulin Athikaaram Akantu Pokattum
A♯
இயேசுவின் வெளிச்சம் உன்னில் உதிக்
A
கட்டும்
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
A
இயேசுவின் வெளி
Dm
ச்சம் உன்
A♯
னில் உதிக்க
A
ட்டும்
Yesuvin Velichcham Unnil Uthikkattum
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
A
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
A
நீ ஆ
A♯
ராத்தித்திடு இயேசுவை
A
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil
A
தூக்கத்தின் ஆவி கலைந்து போகட்டும்
Thookkaththin Aavi Kalainthu Pokattum
A♯
துதியின் ஆவி உனக்குள் வரட்
A
டும்
Thuthiyin Aavi Unakkul Varattum
A
துதியின் ஆவி
Dm
A♯
னக்குள் வரட்
A
டும்
Thuthiyin Aavi Unakkul Varattum
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
A
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
A
நீ ஆ
A♯
ராத்தித்திடு இயேசுவை
A
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil
A
காலையில் எழுந்ததும் கர்த்தரை தேடிடு
Kaalaiyil Elunthathum Karththarai Thaedidu
A♯
கர்த்தரை தேடினால் கிருபை கிடை
A
க்கும்
Karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
A
கர்த்தரை தே
Dm
டினால் கி
A♯
ருபை கிடைக்
A
கும்
Karththarai Thaetinaal Kirupai Kitaikkum
A
துதித்திடு வாழ்த்திடு கும்பிடு வணங்கிடு
Thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
போற்றிடு பாடிடு
A
தொழுதிடு
Pottidu Paadidu Tholuthidu
A
ஆராத்தித்திடு இயேசுவை
Aaraaththiththidu Yesuvai
A
நீ ஆ
A♯
ராத்தித்திடு இயேசுவை
A
Nee Aaraaththiththidu Yesuvai
– காலையில்
– Kaalaiyil

Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords Keyboard

A
kaalaiyil Elunthu Nee Ka
A♯
rththarai Aaraaththiththidu
A
A
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
pottidu Paadidu
A
tholuthidu
A
irulin Athikaaram Akantu Pokattum
A♯
Yesuvin Velichcham Unnil Uthik
A
kattum
A
Yesuvin Veli
Dm
chcham Un
A♯
nil Uthikka
A
ttum
A
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
pottidu Paadidu
A
tholuthidu
A
aaraaththiththidu Yesuvai
A
nee Aa
A♯
raaththiththidu Yesuvai
A
– Kaalaiyil
A
thookkaththin Aavi Kalainthu Pokattum
A♯
thuthiyin Aavi Unakkul Varat
A
dum
A
thuthiyin Aavi
Dm
U
A♯
nakkul Varat
A
dum
A
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
pottidu Paadidu
A
tholuthidu
A
aaraaththiththidu Yesuvai
A
nee Aa
A♯
raaththiththidu Yesuvai
A
– Kaalaiyil
A
kaalaiyil Elunthathum Karththarai Thaedidu
A♯
karththarai Thaetinaal Kirupai Kitai
A
kkum
A
karththarai Thae
Dm
tinaal Ki
A♯
rupai Kitaik
A
kum
A
thuthiththidu Vaalththidu Kumpidu Vanangidu
A♯
pottidu Paadidu
A
tholuthidu
A
aaraaththiththidu Yesuvai
A
nee Aa
A♯
raaththiththidu Yesuvai
A
– Kaalaiyil

Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords Guitar


Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyil Elunthu Nee Karththarai Aaraaththiththidu Chords in A Scale

தமிழ்