Isravaelae Payappadaathae in E Scale

Em
இஸ்ரவேலே
D
பயப்ப
G
டாதே
D
நானே உன் தேவன்
Em
D
வழியும் சத்தியமு
G
ம்
D
ஜீவனும் நானே
Em
Em
உன்னை நானே தெரிந்து
D
கொண்டேனே மகனே
Em
(ளே)
D
Em
D
உன் பெயர் சொல்லி நான்
G
அழைத்தேனே
Em
Bm
ஒரு போதும் நான் கைவி
G
டமாட்டேன்
D
Em
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
Em
தாய் மறந்தாலும் நான்
D
மறவேன்
Em
மகனே (மகளே)
D
Em
D
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
G
ள்ளேன்
Em
Bm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
G
தில்லை
D
Em
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
Em
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
D
விடாதே
Em
மகனே மகளே
D
Em
D
ஜீவகிரீடம் உ
G
னக்குத் தருவேன்
Em
Bm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
G
த்துச் செல்வேன்
D
Em
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
Em
தீயின் ந
D
டுவே நீ
Em
நடந்தாலு
D
ம்
Em
D
எரிந்து நீ
G
யும் போகமாட்டாய்
Em
Bm
ஆறுகளை நீயும்
G
கடக்கும் போதும்
D
Em
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
Em
இஸ்ரவேலே
D
பயப்ப
G
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
D
நானே உன் தேவன்
Em
Naanae Un Thaevan
D
வழியும் சத்தியமு
G
ம்
Valiyum Saththiyamum
D
ஜீவனும் நானே
Em
Jeevanum Naanae
Em
உன்னை நானே தெரிந்து
D
கொண்டேனே மகனே
Em
(ளே)
D
Em
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
D
உன் பெயர் சொல்லி நான்
G
அழைத்தேனே
Em
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
Bm
ஒரு போதும் நான் கைவி
G
டமாட்டேன்
D
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
Em
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
Em
தாய் மறந்தாலும் நான்
D
மறவேன்
Em
மகனே (மகளே)
D
Em
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
D
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
G
ள்ளேன்
Em
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
Bm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
G
தில்லை
D
Orupothum Naan Marappathillai
Em
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
Em
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
D
விடாதே
Em
மகனே மகளே
D
Em
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
D
ஜீவகிரீடம் உ
G
னக்குத் தருவேன்
Em
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
Bm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
G
த்துச் செல்வேன்
D
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
Em
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
Em
தீயின் ந
D
டுவே நீ
Em
நடந்தாலு
D
ம்
Em
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
D
எரிந்து நீ
G
யும் போகமாட்டாய்
Em
Erinthu Neeyum Pokamaattay
Bm
ஆறுகளை நீயும்
G
கடக்கும் போதும்
D
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
Em
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

Em
isravaelae
D
payappa
G
daathae
D
naanae Un Thaevan
Em
D
valiyum Saththiyamu
G
m
D
jeevanum Naanae
Em
Em
unnai Naanae Therinthu
D
Konntaenae Makanae
Em
(lae)
D
Em
D
un Peyar Solli Naan
G
Alaiththaenae
Em
Bm
oru Pothum Naan Kaivi
G
damaattaen
D
Em
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
Em
thaay Maranthaalum Naan
D
Maravaen
Em
Makanae (makalae)
D
Em
D
ullangaiyil Thaangi U
G
llaen
Em
Bm
orupothum Naan Marappa
G
thillai
D
Em
maranthu Povathillai
...valiyum
Em
thunpa Naeram Sornthu
D
Vidaathae
Em
Makanae Makalae
D
Em
D
jeevakireedam U
G
nakkuth Tharuvaen
Em
Bm
seekkiram Varuvaen Alai
G
ththuch Selvaen
D
Em
elunthu Oli Veesu
...valiyum
Em
theeyin Na
D
duvae Nee
Em
Nadanthaalu
D
m
Em
D
erinthu Nee
G
yum Pokamaattay
Em
Bm
aarukalai Neeyum
G
Kadakkum Pothum
D
Em
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in E Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்