Irul Soolntha Lokaththil in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
G♯
G♯
இமை பொழுது
A♯
ம் தூங்காமல்
D♯
Cm
கண்மணி போல என்னை
G♯
A♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
D♯
D♯7
கானங்களால் நிறைந்து
G♯
A♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
D♯
D♯
அஞ்சிடே
G♯
ன் அஞ்சிடேன்-
D♯
என்
A♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
D♯
D♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
G♯
Fm
நான் நடந்த வே
A♯
ளைகளில்
D♯
Cm
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
D♯
A♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
D♯
D♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
G♯
A♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
D♯
—அஞ்சிடேன்
D♯
அலைகள் படகின் மேல்
G♯
Fm
மோதியே ஆழ்த்
A♯
தினாலும்
D♯
Cm
கடல் மேல் நடந்து வந்து
D♯
A♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
D♯
ர்
D♯7
அடல் நீக்கியவ
G♯
ர்
A♯
அமைதிப் படுத்தினா
D♯
ர்
—அஞ்சிடேன்
D♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
G♯
Irul Soolntha Lokaththil
G♯
இமை பொழுது
A♯
ம் தூங்காமல்
D♯
Imai Poluthum Thoongaamal
Cm
கண்மணி போல என்னை
G♯
Kannmanni Pola Ennai
A♯
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
D♯
Karththar Yesu Kaaththaarae
D♯7
கானங்களால் நிறைந்து
G♯
kaanangalaal Nirainthu
A♯
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
D♯
Kaalamellaam Paaduvaen
D♯
அஞ்சிடே
G♯
ன் அஞ்சிடேன்-
D♯
என்
Anjitaen Anjitaen-en
A♯7
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
D♯
A♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
D♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
G♯
Maranap Pallaththaakkil
Fm
நான் நடந்த வே
A♯
ளைகளில்
D♯
Naan Nadantha Vaelaikalil
Cm
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
D♯
Karththarae Ennotirunthu
A♯
தேற்றினார் தம் கோலினால்
D♯
Thaettinaar Tham Kolinaal
D♯7
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
G♯
paaththiram Nirampi Valiya
A♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
D♯
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen
D♯
அலைகள் படகின் மேல்
G♯
Alaikal Padakin Mael
Fm
மோதியே ஆழ்த்
A♯
தினாலும்
D♯
Mothiyae Aalththinaalum
Cm
கடல் மேல் நடந்து வந்து
D♯
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
A♯
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினா
D♯
ர்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
D♯7
அடல் நீக்கியவ
G♯
ர்
adal Neekkiyavar
A♯
அமைதிப் படுத்தினா
D♯
ர்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Keyboard

D♯
irul Soolntha Lokaththil
G♯
G♯
imai Poluthu
A♯
m Thoongaamal
D♯
Cm
kannmanni Pola Ennai
G♯
A♯
karththar Yesu Kaaththaarae
D♯
D♯7
kaanangalaal Nirainthu
G♯
A♯
kaalamellaam Paaduvaen
D♯
D♯
anjitae
G♯
n Anjitaen-
D♯
en
A♯7
Yesu Ennotiruppathaal-2
D♯
D♯
maranap Pallaththaakkil
G♯
Fm
naan Nadantha Vae
A♯
laikalil
D♯
Cm
karththarae Ennotirunthu
D♯
A♯
thaettinaar Tham Kolinaal
D♯
D♯7
paaththiram Nirampi Vali
G♯
ya
A♯
aaviyaal Apishaekiththaar
D♯
---anjitaen
D♯
alaikal Padakin Mael
G♯
Fm
mothiyae Aalth
A♯
thinaalum
D♯
Cm
kadal Mael Nadanthu Vanthu
D♯
A♯
karththarae Ennaith Thookkinaa
D♯
r
D♯7
adal Neekkiyava
G♯
r
A♯
amaithip Paduththinaa
D♯
r
---anjitaen

Irul Soolntha Lokaththil Chords Guitar


Irul Soolntha Lokaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in E♭ Scale

Irul soolntha logathil Lyrics
தமிழ்