Irukkiraar Irukkiraar Yesu in A Scale

Am
இருக்கிறார் இ
G
ருக்கிறார் இ
F
யேசு
F
இயேசு இரு
G
க்கிறவராக இருக்கி
Am
றார்
Dm
இங்கேயும் இருக்கிறார்
C
எங்கேயும் இருக்கிறார்
G
இப்போதும் இருக்கிறார்
Am
எப்போதும் இருக்கிறார்
Am
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Am
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
C
க்கிறார்
C
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
G
இரங்கி ஆசீர்வதி
Am
க்கிறார்
– இருக்கிறார்
Am
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Am
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
C
க்கிறார்
C
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
G
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Am
றார்
– இருக்கிறார்
Am
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Am
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
C
கிறார்
C
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
G
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Am
கிறார்
– இருக்கிறார்
Am
இருக்கிறார் இ
G
ருக்கிறார் இ
F
யேசு
Irukkiraar Irukkiraar Yesu
F
இயேசு இரு
G
க்கிறவராக இருக்கி
Am
றார்
Yesu Irukkiravaraaka Irukkiraar
Dm
இங்கேயும் இருக்கிறார்
Ingaeyum Irukkiraar
C
எங்கேயும் இருக்கிறார்
Engaeyum Irukkiraar
G
இப்போதும் இருக்கிறார்
Ippothum Irukkiraar
Am
எப்போதும் இருக்கிறார்
Eppothum Irukkiraar
Am
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Am
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
C
க்கிறார்
Koodumidaththil Avar Irukkiraar
C
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
Avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
G
இரங்கி ஆசீர்வதி
Am
க்கிறார்
Irangi Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Am
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Am
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
C
க்கிறார்
Parisuththa Vaalvai Alikkiraar
C
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
Paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
G
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Am
றார்
Paerinpa Vaalvai Tharukiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Am
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Am
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
C
கிறார்
Kuthukula Vaalvai Alikkiraar
C
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
Varumaiyai Neekki Valamai Serththu
G
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Am
கிறார்
Vaalkkaiyai Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Keyboard

Am
irukkiraar I
G
rukkiraar I
F
yaesu
F
Yesu Iru
G
kkiravaraaka Irukki
Am
raar
Dm
ingaeyum Irukkiraar
C
engaeyum Irukkiraar
G
ippothum Irukkiraar
Am
eppothum Irukkiraar
Am
iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Am
koodumidaththil Avar Iru
C
kkiraar
C
avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
G
irangi Aaseervathi
Am
kkiraar
– Irukkiraar
Am
paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Am
parisuththa Vaalvai Ali
C
kkiraar
C
paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
G
paerinpa Vaalvai Tharuki
Am
raar
– Irukkiraar
Am
kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Am
kuthukula Vaalvai Alik
C
kiraar
C
varumaiyai Neekki Valamai Serththu
G
vaalkkaiyai Aaseervathik
Am
kiraar
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Guitar


Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords in A Scale

தமிழ்