Ejamaananae Ejamaananae in F Scale

F
எஜமானனே எஜமா
Dm
னனே
A♯
உம் சேவைக்காய் எ
Gm
ன்னை அழைத்தீர்
C
F
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Dm
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
A♯
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
Gm
தெடுத்தீர்
C
F
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
F7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
A♯
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
Gm
ந்தெடுத்தீர்
C
A♯
ஆராதிப்பேன் அ
Dm
தை எண்ணியே
C
A♯
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Dm
மை மட்டுமே
C
A♯
ஆராதிப்பேன்
F
ஆராதி
A♯
ப்பேன்
Am
C
ஆராதிப்பேன்
Dm
ஆராதிப்
C
பேன்
F
F
என்னில் என்ன நன்
Dm
மை கண்டீர்
A♯
என்னை அழைத்து உயர்
Gm
த்தி வைத்தீர்
C
—அழியும் என்
F
உம் சித்தத்தை
Dm
நான் செய்வதே
A♯
அனுதினமும் எ
Gm
ன் போஜனம்
C
—அழியும் என்
A♯
ஆராதிப்பேன் அ
Dm
தை எண்ணியே
C
A♯
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Dm
மை மட்டுமே
C
A♯
ஆராதிப்பேன்
F
ஆராதி
A♯
ப்பேன்
Am
C
ஆராதிப்பேன்
Dm
ஆராதிப்
C
பேன்
F
F
எஜமானனே எஜமா
Dm
னனே
Ejamaananae Ejamaananae
A♯
உம் சேவைக்காய் எ
Gm
ன்னை அழைத்தீர்
C
Um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer
F
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Aliyum En Kaikalai Konndu
Dm
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
A♯
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
Gm
தெடுத்தீர்
C
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer
F
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
Aliyum En Uthadukal Konndu
F7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
A♯
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
Gm
ந்தெடுத்தீர்
C
Eththanaay Vaalntha Ennai Pirintheduththeer
A♯
ஆராதிப்பேன் அ
Dm
தை எண்ணியே
C
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
A♯
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Dm
மை மட்டுமே
C
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
A♯
ஆராதிப்பேன்
F
ஆராதி
A♯
ப்பேன்
Am
Aaraathippaen Aaraathippaen
C
ஆராதிப்பேன்
Dm
ஆராதிப்
C
பேன்
F
Aaraathippaen Aaraathippaen
F
என்னில் என்ன நன்
Dm
மை கண்டீர்
Ennil Enna Nanmai Kannteer
A♯
என்னை அழைத்து உயர்
Gm
த்தி வைத்தீர்
C
Ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer
---அழியும் என்
---aliyum En
F
உம் சித்தத்தை
Dm
நான் செய்வதே
Um Siththaththai Naan Seyvathae
A♯
அனுதினமும் எ
Gm
ன் போஜனம்
C
Anuthinamum En Pojanam
---அழியும் என்
---aliyum En
A♯
ஆராதிப்பேன் அ
Dm
தை எண்ணியே
C
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
A♯
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Dm
மை மட்டுமே
C
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
A♯
ஆராதிப்பேன்
F
ஆராதி
A♯
ப்பேன்
Am
Aaraathippaen Aaraathippaen
C
ஆராதிப்பேன்
Dm
ஆராதிப்
C
பேன்
F
Aaraathippaen Aaraathippaen

Ejamaananae Ejamaananae Chords Keyboard

F
ejamaananae Ejamaa
Dm
nanae
A♯
um Sevaikkaay E
Gm
nnai Alaiththeer
C
F
aliyum En Kaikalai Konndu
Dm
aliyaa Um Raajjiyam Katta
A♯
paiththiyamaana Ennai Therin
Gm
theduththeer
C
F
aliyum En Uthadukal Konndu
F7
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
A♯
eththanaay Vaalntha Ennai Piri
Gm
ntheduththeer
C
A♯
aaraathippaen A
Dm
thai Ennnniyae
C
A♯
vaalnaalellaam Um
Dm
mai Mattumae
C
A♯
aaraathippaen
F
Aaraathi
A♯
ppaen
Am
C
aaraathippaen
Dm
Aaraathip
C
paen
F
F
ennil Enna Nan
Dm
mai Kannteer
A♯
ennai Alaiththu Uyar
Gm
ththi Vaiththeer
C
---aliyum En
F
um Siththaththai
Dm
naan Seyvathae
A♯
anuthinamum E
Gm
n Pojanam
C
---aliyum En
A♯
aaraathippaen A
Dm
thai Ennnniyae
C
A♯
vaalnaalellaam Um
Dm
mai Mattumae
C
A♯
aaraathippaen
F
Aaraathi
A♯
ppaen
Am
C
aaraathippaen
Dm
Aaraathip
C
paen
F

Ejamaananae Ejamaananae Chords Guitar


Ejamaananae Ejamaananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae Ejamaananae Chords in F Scale

Ejamaanane – எஜமானனே Lyrics
தமிழ்