Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum in E Scale

Em6
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Em6
திராட்சை செடி பலன்
!
கொடாமல் போனாலும்
Em
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
!
என் தேவனுக்குள் களி
Em
கூருவேன்
Em
ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
C
வயல்களிலே தானி
Em
யமின்றிப் போனாலும்
…கர்த்தருக்குள்
Em
மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
C
தொழுவத்திலே மா
Em
டுகளின்றிப் போனாலும்
…கர்த்தருக்குள்
Em
எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
C
சூழ்நிலைகள் தோ
Em
ல்வி போல தெரிந்தாலும்
…கர்த்தருக்குள்
Em
உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
C
ஊரெல்லாம் என்னை
Em
த் தூற்றித் திரிந்தாலும்
…கர்த்தருக்குள்
Em6
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Em6
திராட்சை செடி பலன்
thiraatchaை Seti Palan
!
கொடாமல் போனாலும்
kodaamal Ponaalum
Em
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
Karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
!
என் தேவனுக்குள் களி
Em
கூருவேன்
en Thaevanukkul Kalikooruvaen
Em
ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
Oliva Maram Palan Attup Ponaalum
C
வயல்களிலே தானி
Em
யமின்றிப் போனாலும்
Vayalkalilae Thaaniyamintip Ponaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
Em
மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
Manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
C
தொழுவத்திலே மா
Em
டுகளின்றிப் போனாலும்
Tholuvaththilae Maadukalintip Ponaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
Em
எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
Ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
C
சூழ்நிலைகள் தோ
Em
ல்வி போல தெரிந்தாலும்
Soolnilaikal Tholvi Pola Therinthaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
Em
உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
Uyir Nannpan Ennai Vittup Pirinthaalum
C
ஊரெல்லாம் என்னை
Em
த் தூற்றித் திரிந்தாலும்
Oorellaam Ennaith Thoottith Thirinthaalum
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords Keyboard

Em6
aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Em6
thiraatchaை Seti Palan
!
kodaamal Ponaalum
Em
karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
!
en Thaevanukkul Kali
Em
kooruvaen
Em
oliva Maram Palan Attup Ponaalum
C
vayalkalilae Thaani
Em
yamintip Ponaalum
...karththarukkul
Em
manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
C
tholuvaththilae Maa
Em
dukalintip Ponaalum
...karththarukkul
Em
ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
C
soolnilaikal Tho
Em
lvi Pola Therinthaalum
...karththarukkul
Em
uyir Nannpan Ennai Vittup Pirinthaalum
C
oorellaam Ennai
Em
th Thoottith Thirinthaalum
...karththarukkul

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords Guitar


Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum Chords in E Scale

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum Lyrics
தமிழ்