Antho Kalvaariyil in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அந்தோ கல்வாரியில்
F
F
அருமை
D♯
F
ரட்சகரே
A♯
A♯
சிறுமை
D♯
அடைந்தே தொ
F
ங்கினார்
A♯
Gm
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழனந்தோராய்
Cm
கொடுமை குருசை தெரிந்
F
தெடுத்தாரே
A♯
Gm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
F
ன்
Cm
தூய கல்வாரியின்
A♯
அன்பை அண்டிடவே
F
A♯
…அந்தோ
Gm
அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
Cm
அந்தக் கேடுற்றார் எ
F
ந்தனை மீட்
A♯
Gm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
F
லுமே
Cm
பதினாயிரம் பே
A♯
ரிலும் சிற
F
ந்தவரே
A♯
…அந்தோ
Gm
முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
Cm
கால் கரங்கள் ஆணி
F
கள் பாய்
A♯
ந்தும்
Gm
குருதி வடிந்தவர் தொ
F
ங்கினார்
Cm
வருந்தி மடிவோரை
A♯
யும் மீட்டி
F
டவே
A♯
…அந்தோ
Gm
அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம்
Cm
அதிலும் இன்பம் அன்ப
F
ரின் தியா
A♯
னம்
Gm
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவே
F
ன்
Cm
அவர் பாதையை நான் தொ
A♯
டர்ந்தேகிடவே
F
A♯
…அந்தோ
Gm
சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
Cm
சேவையே புரிவேன் ஜீவனு
F
ம் வைத்தே
A♯
Gm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
F
ன்றார்
Cm
என்றும் உண்மையுடன்
A♯
நம்பி வாழ்ந்
F
திடுவேன்.
A♯
…அந்தோ
A♯
அந்தோ கல்வாரியில்
F
Antho Kalvaariyil
F
அருமை
D♯
F
ரட்சகரே
A♯
Arumai Iratchakarae
A♯
சிறுமை
D♯
அடைந்தே தொ
F
ங்கினார்
A♯
Sirumai Atainthae Thonginaar
Gm
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழனந்தோராய்
Makimai Maatchimai Maranthilananthoraay
Cm
கொடுமை குருசை தெரிந்
F
தெடுத்தாரே
A♯
Kodumai Kurusai Therintheduththaarae
Gm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
F
ன்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
Cm
தூய கல்வாரியின்
A♯
அன்பை அண்டிடவே
F
A♯
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
...அந்தோ
...antho
Gm
அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
Alakumillai Saunthariyamillai
Cm
அந்தக் கேடுற்றார் எ
F
ந்தனை மீட்
A♯
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
Gm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
F
லுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
Cm
பதினாயிரம் பே
A♯
ரிலும் சிற
F
ந்தவரே
A♯
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
...அந்தோ
...antho
Gm
முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Cm
கால் கரங்கள் ஆணி
F
கள் பாய்
A♯
ந்தும்
Kaal Karangal Aannikal Paaynthum
Gm
குருதி வடிந்தவர் தொ
F
ங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
Cm
வருந்தி மடிவோரை
A♯
யும் மீட்டி
F
டவே
A♯
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
...அந்தோ
...antho
Gm
அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம்
Athisayam Ithu Yesuvin Naamam
Cm
அதிலும் இன்பம் அன்ப
F
ரின் தியா
A♯
னம்
Athilum Inpam Anparin Thiyaanam
Gm
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவே
F
ன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaaluvaen
Cm
அவர் பாதையை நான் தொ
A♯
டர்ந்தேகிடவே
F
A♯
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
...அந்தோ
...antho
Gm
சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
Siluvaik Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Cm
சேவையே புரிவேன் ஜீவனு
F
ம் வைத்தே
A♯
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
Gm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
F
ன்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
Cm
என்றும் உண்மையுடன்
A♯
நம்பி வாழ்ந்
F
திடுவேன்.
A♯
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen.
...அந்தோ
...antho

Antho Kalvaariyil Chords Keyboard

A♯
antho Kalvaariyil
F
F
arumai
D♯
I
F
ratchakarae
A♯
A♯
sirumai
D♯
Atainthae Tho
F
nginaar
A♯
Gm
makimai Maatchimai Maranthilananthoraay
Cm
kodumai Kurusai Therin
F
theduththaarae
A♯
Gm
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaa
F
n
Cm
thooya Kalvaariyin
A♯
Anpai Anntidavae
F
A♯
...antho
Gm
alakumillai Saunthariyamillai
Cm
anthak Kaeduttaாr E
F
nthanai Meet
A♯
ka
Gm
pala Ninthaikal Sumanthaa
F
lumae
Cm
pathinaayiram Pae
A♯
rilum Sira
F
nthavarae
A♯
...antho
Gm
mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Cm
kaal Karangal Aanni
F
kal Paay
A♯
nthum
Gm
kuruthi Vatinthavar Tho
F
nginaar
Cm
varunthi Mativorai
A♯
yum Meetti
F
davae
A♯
...antho
Gm
athisayam Ithu Yesuvin Naamam
Cm
athilum Inpam Anpa
F
rin Thiyaa
A♯
nam
Gm
athai Ennnniyae Nitham Vaaluvae
F
n
Cm
avar Paathaiyai Naan Tho
A♯
darnthaekidavae
F
A♯
...antho
Gm
siluvaik Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Cm
sevaiyae Purivaen Jeevanu
F
m Vaiththae
A♯
Gm
ennaich Serththida Varuvaene
F
ntar
Cm
entum Unnmaiyudan
A♯
Nampi Vaaln
F
thiduvaen.
A♯
...antho

Antho Kalvaariyil Chords Guitar


Antho Kalvaariyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho Kalvaariyil Chords in B♭ Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்