Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar in C♯ Scale

Dm
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Dm
அஞ்சாதே மகனே
C
அஞ்சாதே மகளே
Dm
Dm
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
C
உன்னை அறிந்தவர்
Dm
Dm
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
C
உன்னை அழைத்தவர்
Dm
Dm
உன்னை அழைத்தவர்
C
நன்மை அளிப்பவர்
Dm
Dm
ஒருபோதும் மறவாமல்
A
உன்னை தாங்குவார்
Dm
– அழைத்தவர்
Dm
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
C
துருத்தியில் அடைப்பார்
Dm
Dm
உன் கவலை கஷ்டங்களை
C
துரத்தியே அடிப்பா
Dm
ர்
Dm
கண்ணை காத்திடும்
C
இமையைப் போலவே
Dm
Dm
உன்னை காப்பாரே
A
உன்னதர் இயேசு
Dm
– அழைத்தவர்
Dm
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Dm
அஞ்சாதே மகனே
C
அஞ்சாதே மகளே
Dm
Anjaathae Makanae Anjaathae Makalae
Dm
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
Ulaththottam Munnaalae
C
உன்னை அறிந்தவர்
Dm
Unnai Arinthavar
Dm
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
Unnmai Anpu Paasaththodu
C
உன்னை அழைத்தவர்
Dm
Unnai Alaiththavar
Dm
உன்னை அழைத்தவர்
Unnai Alaiththavar
C
நன்மை அளிப்பவர்
Dm
Nanmai Alippavar
Dm
ஒருபோதும் மறவாமல்
Orupothum Maravaamal
A
உன்னை தாங்குவார்
Dm
Unnai Thaanguvaar
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar
Dm
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
Un Kannnneer Yaavaiyum Than
C
துருத்தியில் அடைப்பார்
Dm
Thuruththiyil Ataippaar
Dm
உன் கவலை கஷ்டங்களை
Un Kavalai Kashdangalai
C
துரத்தியே அடிப்பா
Dm
ர்
Thuraththiyae Atippaar
Dm
கண்ணை காத்திடும்
Kannnnai Kaaththidum
C
இமையைப் போலவே
Dm
Imaiyaip Polavae
Dm
உன்னை காப்பாரே
Unnai Kaappaarae
A
உன்னதர் இயேசு
Dm
Unnathar Yesu
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Keyboard

Dm
alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Dm
anjaathae Makanae
C
Anjaathae Makalae
Dm
Dm
ulaththottam Munnaalae
C
unnai Arinthavar
Dm
Dm
unnmai Anpu Paasaththodu
C
unnai Alaiththavar
Dm
Dm
unnai Alaiththavar
C
nanmai Alippavar
Dm
Dm
orupothum Maravaamal
A
unnai Thaanguvaar
Dm
– Alaiththavar
Dm
un Kannnneer Yaavaiyum Than
C
thuruththiyil Ataippaar
Dm
Dm
un Kavalai Kashdangalai
C
thuraththiyae Atippaa
Dm
r
Dm
kannnnai Kaaththidum
C
imaiyaip Polavae
Dm
Dm
unnai Kaappaarae
A
unnathar Yesu
Dm
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Guitar


Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords in C♯ Scale

தமிழ்