என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Uyirpiyum Deva