Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 20:2 in Tamil

நியாயாதிபதிகள் 20:2 Bible Judges Judges 20

நியாயாதிபதிகள் 20:2
சகல ஜனங்களின் அதிபதிகளும், இஸ்ரவேலின் சகல கோத்திரத்தாரும் தேவனுடைய ஜனமாகிய சபையாகக் கூடிநின்றார்கள்; அவர்கள் பட்டயம் உருவுகிற நாலு லட்சம் காலாட்கள்,


நியாயாதிபதிகள் 20:2 in English

sakala Janangalin Athipathikalum, Isravaelin Sakala Koththiraththaarum Thaevanutaiya Janamaakiya Sapaiyaakak Kootinintarkal; Avarkal Pattayam Uruvukira Naalu Latcham Kaalaatkal,


Tags சகல ஜனங்களின் அதிபதிகளும் இஸ்ரவேலின் சகல கோத்திரத்தாரும் தேவனுடைய ஜனமாகிய சபையாகக் கூடிநின்றார்கள் அவர்கள் பட்டயம் உருவுகிற நாலு லட்சம் காலாட்கள்
Judges 20:2 in Tamil Concordance Judges 20:2 in Tamil Interlinear Judges 20:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 20