Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 19:9 in Tamil

Judges 19:9 in Tamil Bible Judges Judges 19

நியாயாதிபதிகள் 19:9
பின்பு அவனும், அவன் மறுமனையாட்டியும், அவன் வேலைக்காரனும் போகிறதற்கு எழுந்திருந்தபோது, ஸ்திரீயின் தகப்பனாகிய அவனுடைய மாமன்: இதோ, பொழுது அஸ்தமிக்கப்போகிறது, சாயங்காலமுமாயிற்று; இங்கே இராத்திரிக்கு இருங்கள்; பார், மாலைமயங்குகிற வேளையாயிற்று: உன் இருதயம் சந்தோஷமாயிருக்கும்படி, இங்கே இராத்தங்கி நாளை இருட்டோடே எழுந்திருந்து, உன் வீட்டுக்குப் போகலாம் என்றான்.


நியாயாதிபதிகள் 19:9 in English

pinpu Avanum, Avan Marumanaiyaattiyum, Avan Vaelaikkaaranum Pokiratharku Elunthirunthapothu, Sthireeyin Thakappanaakiya Avanutaiya Maaman: Itho, Poluthu Asthamikkappokirathu, Saayangaalamumaayittu; Ingae Iraaththirikku Irungal; Paar, Maalaimayangukira Vaelaiyaayittu: Un Iruthayam Santhoshamaayirukkumpati, Ingae Iraaththangi Naalai Iruttaோtae Elunthirunthu, Un Veettukkup Pokalaam Entan.


Tags பின்பு அவனும் அவன் மறுமனையாட்டியும் அவன் வேலைக்காரனும் போகிறதற்கு எழுந்திருந்தபோது ஸ்திரீயின் தகப்பனாகிய அவனுடைய மாமன் இதோ பொழுது அஸ்தமிக்கப்போகிறது சாயங்காலமுமாயிற்று இங்கே இராத்திரிக்கு இருங்கள் பார் மாலைமயங்குகிற வேளையாயிற்று உன் இருதயம் சந்தோஷமாயிருக்கும்படி இங்கே இராத்தங்கி நாளை இருட்டோடே எழுந்திருந்து உன் வீட்டுக்குப் போகலாம் என்றான்
Judges 19:9 in Tamil Concordance Judges 19:9 in Tamil Interlinear Judges 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 19