Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 13:9 in Tamil

நியாயாதிபதிகள் 13:9 Bible Judges Judges 13

நியாயாதிபதிகள் 13:9
தேவன் மனோவாவின் சத்தத்துக்குச் செவிகொடுத்தார்; அந்த ஸ்திரீ வயல் வெளியில் இருக்கும்போது தேவனுடைய தூதனானவர் திரும்பவும் அவளிடத்தில் வந்தார்; அப்பொழுது அவள் புருஷனாகிய மனோவா அவளோடே இருக்கவில்லை.


நியாயாதிபதிகள் 13:9 in English

thaevan Manovaavin Saththaththukkuch Sevikoduththaar; Antha Sthiree Vayal Veliyil Irukkumpothu Thaevanutaiya Thoothanaanavar Thirumpavum Avalidaththil Vanthaar; Appoluthu Aval Purushanaakiya Manovaa Avalotae Irukkavillai.


Tags தேவன் மனோவாவின் சத்தத்துக்குச் செவிகொடுத்தார் அந்த ஸ்திரீ வயல் வெளியில் இருக்கும்போது தேவனுடைய தூதனானவர் திரும்பவும் அவளிடத்தில் வந்தார் அப்பொழுது அவள் புருஷனாகிய மனோவா அவளோடே இருக்கவில்லை
Judges 13:9 in Tamil Concordance Judges 13:9 in Tamil Interlinear Judges 13:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 13