Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 1:7 in Tamil

நியாயாதிபதிகள் 1:7 Bible Judges Judges 1

நியாயாதிபதிகள் 1:7
அப்போழுது அதோனிபேசேக்: எழுபது ராஜாக்கள், கைகால்களின் பெருவிரல்கள் தறிக்கப்பட்டவர்களாய், என் மேஜையின்கீழ் விழுந்ததைப் பொறுக்கித் தின்றார்கள்; நான் எப்படிச் செய்தேனோ, அப்படியே தேவன் எனக்கும் செய்து சரிக்கட்டினார் என்றான். அவனை எருசலேமுக்குக் கொண்டுபோனார்கள்; அங்கே அவன் செத்துப்போனான்.


நியாயாதிபதிகள் 1:7 in English

appoluthu Athonipaesek: Elupathu Raajaakkal, Kaikaalkalin Peruviralkal Tharikkappattavarkalaay, En Maejaiyingeel Vilunthathaip Porukkith Thintarkal; Naan Eppatich Seythaeno, Appatiyae Thaevan Enakkum Seythu Sarikkattinaar Entan. Avanai Erusalaemukkuk Konnduponaarkal; Angae Avan Seththupponaan.


Tags அப்போழுது அதோனிபேசேக் எழுபது ராஜாக்கள் கைகால்களின் பெருவிரல்கள் தறிக்கப்பட்டவர்களாய் என் மேஜையின்கீழ் விழுந்ததைப் பொறுக்கித் தின்றார்கள் நான் எப்படிச் செய்தேனோ அப்படியே தேவன் எனக்கும் செய்து சரிக்கட்டினார் என்றான் அவனை எருசலேமுக்குக் கொண்டுபோனார்கள் அங்கே அவன் செத்துப்போனான்
Judges 1:7 in Tamil Concordance Judges 1:7 in Tamil Interlinear Judges 1:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 1