Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 9:9 in Tamil

Joshua 9:9 in Tamil Bible Joshua Joshua 9

யோசுவா 9:9
அதற்கு அவர்கள்: உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய நாமத்தின் பிரஸ்தாபத்தைக் கேட்டு, உமது அடியாராகிய நாங்கள் வெகு தூரதேசத்திலிருந்து வந்தோம்; அவருடைய கீர்த்தியையும், அவர் எகிப்திலே செய்த யாவையும்,


யோசுவா 9:9 in English

atharku Avarkal: Ummutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Naamaththin Pirasthaapaththaik Kaettu, Umathu Atiyaaraakiya Naangal Veku Thoorathaesaththilirunthu Vanthom; Avarutaiya Geerththiyaiyum, Avar Ekipthilae Seytha Yaavaiyum,


Tags அதற்கு அவர்கள் உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய நாமத்தின் பிரஸ்தாபத்தைக் கேட்டு உமது அடியாராகிய நாங்கள் வெகு தூரதேசத்திலிருந்து வந்தோம் அவருடைய கீர்த்தியையும் அவர் எகிப்திலே செய்த யாவையும்
Joshua 9:9 in Tamil Concordance Joshua 9:9 in Tamil Interlinear Joshua 9:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 9