Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 9:4 in Tamil

যোশুয়া 9:4 Bible Joshua Joshua 9

யோசுவா 9:4
ஒரு தந்திரமான யோசனைபண்ணி, தங்களை ஸ்தானாபதிகள்போலக் காண்பித்து, பழைய இரட்டுப் பைகளையும், பீறலும் பொத்தலுமான பழைய திராட்சரசத் துருத்திகளையும் தங்கள் கழுதைகள்மேல் வைத்து,


யோசுவா 9:4 in English

oru Thanthiramaana Yosanaipannnni, Thangalai Sthaanaapathikalpolak Kaannpiththu, Palaiya Irattup Paikalaiyum, Peeralum Poththalumaana Palaiya Thiraatcharasath Thuruththikalaiyum Thangal Kaluthaikalmael Vaiththu,


Tags ஒரு தந்திரமான யோசனைபண்ணி தங்களை ஸ்தானாபதிகள்போலக் காண்பித்து பழைய இரட்டுப் பைகளையும் பீறலும் பொத்தலுமான பழைய திராட்சரசத் துருத்திகளையும் தங்கள் கழுதைகள்மேல் வைத்து
Joshua 9:4 in Tamil Concordance Joshua 9:4 in Tamil Interlinear Joshua 9:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 9