Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 5:1 in Tamil

யோசுவா 5:1 Bible Joshua Joshua 5

யோசுவா 5:1
இஸ்ரவேல் புத்திரர் கடந்து தீருமளவும், கர்த்தர் யோர்தானின் தண்ணீரை அவர்களுக்கு முன்பாக வற்றிப்போகப்பண்ணினதை, யோர்தானுக்கு மேல்கரையில் குடியிருந்த எமோரியரின் சகல ராஜாக்களும் கேட்டதுமுதற்கொண்டு, அவர்கள் இருதயம் கரைந்து, இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு முன்பாகச் சோர்ந்துபோனார்கள்.


யோசுவா 5:1 in English

isravael Puththirar Kadanthu Theerumalavum, Karththar Yorthaanin Thannnneerai Avarkalukku Munpaaka Vattippokappannnninathai, Yorthaanukku Maelkaraiyil Kutiyiruntha Emoriyarin Sakala Raajaakkalum Kaettathumutharkonndu, Avarkal Iruthayam Karainthu, Isravael Puththirarukku Munpaakach Sornthuponaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் கடந்து தீருமளவும் கர்த்தர் யோர்தானின் தண்ணீரை அவர்களுக்கு முன்பாக வற்றிப்போகப்பண்ணினதை யோர்தானுக்கு மேல்கரையில் குடியிருந்த எமோரியரின் சகல ராஜாக்களும் கேட்டதுமுதற்கொண்டு அவர்கள் இருதயம் கரைந்து இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு முன்பாகச் சோர்ந்துபோனார்கள்
Joshua 5:1 in Tamil Concordance Joshua 5:1 in Tamil Interlinear Joshua 5:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 5