Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 24:2 in Tamil

Joshua 24:2 in Tamil Bible Joshua Joshua 24

யோசுவா 24:2
அப்பொழுது யோசுவா சகல ஜனங்களையும் நோக்கி: இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: பூர்வத்திலே உங்கள் பிதாக்களாகிய ஆபிரகாமுக்கும் நாகோருக்கும் தகப்பனான தேராகு என்பவன் நதிக்கு அப்புறத்திலே குடியிருந்தபோது அவர்கள் வேறே தேவர்களைச் சேவித்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் மோசேயிடம்,

Thiru Viviliam
மேலும், ஆண்டவர் மோசேயிடம் கூறியது:

Title
ஆசாரியர்களின் உதவியாட்களான லேவியர்கள்

Other Title
குருவுக்குப் பணிவிடை செய்ய லேவியர் ஏற்படுத்தப்படல்

Numbers 3:4Numbers 3Numbers 3:6

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto Moses, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Moses, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Moses,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Moses, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to Moses, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Moses, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Moses, saying,

எண்ணாகமம் Numbers 3:5
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:
And the LORD spake unto Moses, saying,

And
the
Lord
וַיְדַבֵּ֥רwaydabbērvai-da-BARE
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Moses,
מֹשֶׁ֥הmōšemoh-SHEH
saying,
לֵּאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

யோசுவா 24:2 in English

appoluthu Yosuvaa Sakala Janangalaiyum Nnokki: Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Sollukirathu Ennavental: Poorvaththilae Ungal Pithaakkalaakiya Aapirakaamukkum Naakorukkum Thakappanaana Thaeraaku Enpavan Nathikku Appuraththilae Kutiyirunthapothu Avarkal Vaetae Thaevarkalaich Seviththaarkal.


Tags அப்பொழுது யோசுவா சகல ஜனங்களையும் நோக்கி இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் பூர்வத்திலே உங்கள் பிதாக்களாகிய ஆபிரகாமுக்கும் நாகோருக்கும் தகப்பனான தேராகு என்பவன் நதிக்கு அப்புறத்திலே குடியிருந்தபோது அவர்கள் வேறே தேவர்களைச் சேவித்தார்கள்
Joshua 24:2 in Tamil Concordance Joshua 24:2 in Tamil Interlinear Joshua 24:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 24