Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 22:7 in Tamil

யோசுவா 22:7 Bible Joshua Joshua 22

யோசுவா 22:7
மனாசேயின் பாதிக்கோத்திரத்துக்கு மோசே பாசானிலே சுதந்தரம் கொடுத்தான்; அதின் மற்றப் பாதிக்கு, யோசுவா யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மேற்கே அவர்கள் சகோதரரோடேகூடச் சுதந்தரம் கொடுத்தான்; யோசுவா அவர்களை அவர்கள் கூடாரங்களுக்கு அனுப்பிவிடுகிறபோது அவர்களை ஆசிர்வதித்து:


யோசுவா 22:7 in English

manaaseyin Paathikkoththiraththukku Mose Paasaanilae Suthantharam Koduththaan; Athin Mattap Paathikku, Yosuvaa Yorthaanukku Ippuraththilae Maerkae Avarkal Sakothararotaekoodach Suthantharam Koduththaan; Yosuvaa Avarkalai Avarkal Koodaarangalukku Anuppividukirapothu Avarkalai Aasirvathiththu:


Tags மனாசேயின் பாதிக்கோத்திரத்துக்கு மோசே பாசானிலே சுதந்தரம் கொடுத்தான் அதின் மற்றப் பாதிக்கு யோசுவா யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மேற்கே அவர்கள் சகோதரரோடேகூடச் சுதந்தரம் கொடுத்தான் யோசுவா அவர்களை அவர்கள் கூடாரங்களுக்கு அனுப்பிவிடுகிறபோது அவர்களை ஆசிர்வதித்து
Joshua 22:7 in Tamil Concordance Joshua 22:7 in Tamil Interlinear Joshua 22:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 22