Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 17:1 in Tamil

Joshua 17:1 in Tamil Bible Joshua Joshua 17

யோசுவா 17:1
மனாசே கோத்திரத்திற்கும் பங்கு கிடைத்தது: அவன் யோசேப்புக்கு முதற்பேறானவன், மனாசேயின் மூத்தகுமாரனும் கிலெயாத்தின் தகப்பனுமான மாகீர் யுத்தமனுஷனானபடியினால், கீலேயாத்தும் பாசானும் அவனுக்குக் கிடைத்தது.


யோசுவா 17:1 in English

manaase Koththiraththirkum Pangu Kitaiththathu: Avan Yoseppukku Mutharpaeraanavan, Manaaseyin Mooththakumaaranum Kileyaaththin Thakappanumaana Maageer Yuththamanushanaanapatiyinaal, Geelaeyaaththum Paasaanum Avanukkuk Kitaiththathu.


Tags மனாசே கோத்திரத்திற்கும் பங்கு கிடைத்தது அவன் யோசேப்புக்கு முதற்பேறானவன் மனாசேயின் மூத்தகுமாரனும் கிலெயாத்தின் தகப்பனுமான மாகீர் யுத்தமனுஷனானபடியினால் கீலேயாத்தும் பாசானும் அவனுக்குக் கிடைத்தது
Joshua 17:1 in Tamil Concordance Joshua 17:1 in Tamil Interlinear Joshua 17:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 17