Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 13:2 in Tamil

யோசுவா 13:2 Bible Joshua Joshua 13

யோசுவா 13:2
மீதியாயிருக்கிற தேசம் எவையெனில், எகிப்துக்கு எதிரான சீகோர் ஆறுதுவக்கிக் கானானியரைச் சேர்ந்ததாக எண்ணப்படும் வடக்கேயிருக்கிற எக்ரோனின் எல்லைமட்டுமுள்ள பெலிஸ்தரின் எல்லா எல்லைகளும், கெசூரிம் முழுவதும்,


யோசுவா 13:2 in English

meethiyaayirukkira Thaesam Evaiyenil, Ekipthukku Ethiraana Seekor Aaruthuvakkik Kaanaaniyaraich Sernthathaaka Ennnappadum Vadakkaeyirukkira Ekronin Ellaimattumulla Pelistharin Ellaa Ellaikalum, Kesoorim Muluvathum,


Tags மீதியாயிருக்கிற தேசம் எவையெனில் எகிப்துக்கு எதிரான சீகோர் ஆறுதுவக்கிக் கானானியரைச் சேர்ந்ததாக எண்ணப்படும் வடக்கேயிருக்கிற எக்ரோனின் எல்லைமட்டுமுள்ள பெலிஸ்தரின் எல்லா எல்லைகளும் கெசூரிம் முழுவதும்
Joshua 13:2 in Tamil Concordance Joshua 13:2 in Tamil Interlinear Joshua 13:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 13