Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 11:9 in Tamil

यहोशू 11:9 Bible Joshua Joshua 11

யோசுவா 11:9
யோசுவா கர்த்தர் தனக்குச் சொன்னபடி அவர்களுக்குச் செய்து, அவர்கள் குதிரைகளின் குதிகால் நரம்புகளை அறுத்து, அவர்கள் இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரித்தான்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் மோசேயிடம்,

Thiru Viviliam
மேலும், ஆண்டவர் மோசேயிடம் கூறியது:

Title
ஆசாரியர்களின் உதவியாட்களான லேவியர்கள்

Other Title
குருவுக்குப் பணிவிடை செய்ய லேவியர் ஏற்படுத்தப்படல்

Numbers 3:4Numbers 3Numbers 3:6

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto Moses, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Moses, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Moses,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Moses, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to Moses, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Moses, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Moses, saying,

எண்ணாகமம் Numbers 3:5
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:
And the LORD spake unto Moses, saying,

And
the
Lord
וַיְדַבֵּ֥רwaydabbērvai-da-BARE
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Moses,
מֹשֶׁ֥הmōšemoh-SHEH
saying,
לֵּאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

யோசுவா 11:9 in English

yosuvaa Karththar Thanakkuch Sonnapati Avarkalukkuch Seythu, Avarkal Kuthiraikalin Kuthikaal Narampukalai Aruththu, Avarkal Irathangalai Akkiniyaal Sutteriththaan.


Tags யோசுவா கர்த்தர் தனக்குச் சொன்னபடி அவர்களுக்குச் செய்து அவர்கள் குதிரைகளின் குதிகால் நரம்புகளை அறுத்து அவர்கள் இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரித்தான்
Joshua 11:9 in Tamil Concordance Joshua 11:9 in Tamil Interlinear Joshua 11:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 11