Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 1:7 in Tamil

யோசுவா 1:7 Bible Joshua Joshua 1

யோசுவா 1:7
என் தாசனாகிய மோசே உனக்குக் கற்பித்த நியாயப்பிரமாணத்தின்படியெல்லாம் செய்யக் கவனமாயிருக்கமாத்திரம் மிகவும் பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு; நீ போகும் இடமெல்லாம் புத்திமானாய் நடந்துகொள்ளும்படிக்கு, அதை விட்டு வலது இடதுபுறம் விலகாதிருப்பாயாக.


யோசுவா 1:7 in English

en Thaasanaakiya Mose Unakkuk Karpiththa Niyaayappiramaanaththinpatiyellaam Seyyak Kavanamaayirukkamaaththiram Mikavum Palangaொnndu Thidamanathaayiru; Nee Pokum Idamellaam Puththimaanaay Nadanthukollumpatikku, Athai Vittu Valathu Idathupuram Vilakaathiruppaayaaka.


Tags என் தாசனாகிய மோசே உனக்குக் கற்பித்த நியாயப்பிரமாணத்தின்படியெல்லாம் செய்யக் கவனமாயிருக்கமாத்திரம் மிகவும் பலங்கொண்டு திடமனதாயிரு நீ போகும் இடமெல்லாம் புத்திமானாய் நடந்துகொள்ளும்படிக்கு அதை விட்டு வலது இடதுபுறம் விலகாதிருப்பாயாக
Joshua 1:7 in Tamil Concordance Joshua 1:7 in Tamil Interlinear Joshua 1:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 1