Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

John 14:9 in Tamil

John 14:9 in Tamil Bible John John 14

யோவான் 14:9
அதற்கு இயேசு: பிலிப்புவே, இவ்வளவுகாலம் நான் உங்களுடனேகூட இருந்தும் நீ என்னை அறியவில்லையா என்னைக் கண்டவன் பிதாவைக் கண்டான்; அப்படியிருக்க, பிதாவை எங்களுக்குக் காண்பியும் என்று நீ எப்படி சொல்லுகிறாய்?


யோவான் 14:9 in English

atharku Yesu: Pilippuvae, Ivvalavukaalam Naan Ungaludanaekooda Irunthum Nee Ennai Ariyavillaiyaa Ennaik Kanndavan Pithaavaik Kanndaan; Appatiyirukka, Pithaavai Engalukkuk Kaannpiyum Entu Nee Eppati Sollukiraay?


Tags அதற்கு இயேசு பிலிப்புவே இவ்வளவுகாலம் நான் உங்களுடனேகூட இருந்தும் நீ என்னை அறியவில்லையா என்னைக் கண்டவன் பிதாவைக் கண்டான் அப்படியிருக்க பிதாவை எங்களுக்குக் காண்பியும் என்று நீ எப்படி சொல்லுகிறாய்
John 14:9 in Tamil Concordance John 14:9 in Tamil Interlinear John 14:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : John 14