Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Job 42:7 in Tamil

અયૂબ 42:7 Bible Job Job 42

யோபு 42:7
கர்த்தர் இந்த வார்த்தைகளை யோபோடே பேசினபின், கர்த்தர் தேமானியனான எலிப்பாசை நோக்கி: உன்மேலும் உன் இரண்டு சிநேகிதர்மேலும் எனக்குக் கோபம் மூளுகிறது; என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை.


யோபு 42:7 in English

karththar Intha Vaarththaikalai Yopotae Paesinapin, Karththar Thaemaaniyanaana Elippaasai Nnokki: Unmaelum Un Iranndu Sinaekitharmaelum Enakkuk Kopam Moolukirathu; En Thaasanaakiya Yopu Paesinathupol Neengal Ennaikkuriththu Nithaanamaayp Paesavillai.


Tags கர்த்தர் இந்த வார்த்தைகளை யோபோடே பேசினபின் கர்த்தர் தேமானியனான எலிப்பாசை நோக்கி உன்மேலும் உன் இரண்டு சிநேகிதர்மேலும் எனக்குக் கோபம் மூளுகிறது என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை
Job 42:7 in Tamil Concordance Job 42:7 in Tamil Interlinear Job 42:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Job 42