Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 7:2 in Tamil

यिर्मयाह 7:2 Bible Jeremiah Jeremiah 7

எரேமியா 7:2
நீ கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வாசலிலே நின்று, அங்கே கூறிச் சொல்லவேண்டிய வசனம் என்னவென்றால், கர்த்தரைப் பணிந்துகொள்ள இந்த வாசல்களுக்குள்ளே பிரவேசிக்கிற யூத ஜனங்களாகிய நீங்களெல்லாரும் கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்.


எரேமியா 7:2 in English

nee Karththarutaiya Aalayaththin Vaasalilae Nintu, Angae Koorich Sollavaenntiya Vasanam Ennavental, Karththaraip Panninthukolla Intha Vaasalkalukkullae Piravaesikkira Yootha Janangalaakiya Neengalellaarum Karththarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal.


Tags நீ கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வாசலிலே நின்று அங்கே கூறிச் சொல்லவேண்டிய வசனம் என்னவென்றால் கர்த்தரைப் பணிந்துகொள்ள இந்த வாசல்களுக்குள்ளே பிரவேசிக்கிற யூத ஜனங்களாகிய நீங்களெல்லாரும் கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்
Jeremiah 7:2 in Tamil Concordance Jeremiah 7:2 in Tamil Interlinear Jeremiah 7:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 7