Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 49:2 in Tamil

Jeremiah 49:2 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 49

எரேமியா 49:2
ஆகையால், இதோ நாட்கள் வருமென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார், அப்பொழுது அம்மோன் புத்திரரின் பட்டணமாகிய ரப்பாவிலே யுத்தத்தின் ஆர்ப்பரிப்பைக் கேட்கப்பண்ணுவேன்; அது பாழான மண்மேடாகும்; அதற்கடுத்த ஊர்களும் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்படும்; ஆனாலும் இஸ்ரவேல் தன் தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக் கொண்டவர்களின் தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளும் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 49:2 in English

aakaiyaal, Itho Naatkal Varumentu Karththar Sollukiraar, Appoluthu Ammon Puththirarin Pattanamaakiya Rappaavilae Yuththaththin Aarpparippaik Kaetkappannnuvaen; Athu Paalaana Mannmaedaakum; Atharkaduththa Oorkalum Akkiniyaal Sutterikkappadum; Aanaalum Isravael Than Thaesaththaich Suthanthariththuk Konndavarkalin Thaesaththaich Suthanthariththukkollum Entu Karththar Sollukiraar.


Tags ஆகையால் இதோ நாட்கள் வருமென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் அப்பொழுது அம்மோன் புத்திரரின் பட்டணமாகிய ரப்பாவிலே யுத்தத்தின் ஆர்ப்பரிப்பைக் கேட்கப்பண்ணுவேன் அது பாழான மண்மேடாகும் அதற்கடுத்த ஊர்களும் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்படும் ஆனாலும் இஸ்ரவேல் தன் தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக் கொண்டவர்களின் தேசத்தைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளும் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 49:2 in Tamil Concordance Jeremiah 49:2 in Tamil Interlinear Jeremiah 49:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 49