Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 42:6 in Tamil

Jeremiah 42:6 Bible Jeremiah Jeremiah 42

எரேமியா 42:6
அது நன்மையானாலும் தீமையானாலும் சரி, எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரின் சத்தத்துக்கு நாங்கள் கீழ்ப்படிவதினால் எங்களுக்கு நன்மையுண்டாகும்படி நாங்கள் உம்மை அனுப்புகிற எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சத்தத்துக்குக் கீழ்படிந்து நடப்போம் என்றார்கள்.


எரேமியா 42:6 in English

athu Nanmaiyaanaalum Theemaiyaanaalum Sari, Engal Thaevanaakiya Karththarin Saththaththukku Naangal Geelppativathinaal Engalukku Nanmaiyunndaakumpati Naangal Ummai Anuppukira Engal Thaevanaakiya Karththarutaiya Saththaththukkuk Geelpatinthu Nadappom Entarkal.


Tags அது நன்மையானாலும் தீமையானாலும் சரி எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரின் சத்தத்துக்கு நாங்கள் கீழ்ப்படிவதினால் எங்களுக்கு நன்மையுண்டாகும்படி நாங்கள் உம்மை அனுப்புகிற எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சத்தத்துக்குக் கீழ்படிந்து நடப்போம் என்றார்கள்
Jeremiah 42:6 in Tamil Concordance Jeremiah 42:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 42:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 42