Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 41:6 in Tamil

Jeremiah 41:6 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 41

எரேமியா 41:6
அப்பொழுது நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் மிஸ்பாவிலிருந்து புறப்பட்டு, அவர்களுக்கு எதிராக அழுதுகொண்டே நடந்துவந்து அவர்களைச் சந்தித்தபோது, அவர்களை நோக்கி: அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வாருங்கள் என்றான்.


எரேமியா 41:6 in English

appoluthu Neththaaniyaavin Kumaaranaakiya Ismavael Mispaavilirunthu Purappattu, Avarkalukku Ethiraaka Aluthukonntae Nadanthuvanthu Avarkalaich Santhiththapothu, Avarkalai Nnokki: Akikkaamin Kumaaranaakiya Kethaliyaavinidaththil Vaarungal Entan.


Tags அப்பொழுது நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் மிஸ்பாவிலிருந்து புறப்பட்டு அவர்களுக்கு எதிராக அழுதுகொண்டே நடந்துவந்து அவர்களைச் சந்தித்தபோது அவர்களை நோக்கி அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வாருங்கள் என்றான்
Jeremiah 41:6 in Tamil Concordance Jeremiah 41:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 41:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 41