Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 39:5 in Tamil

Jeremiah 39:5 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 39

எரேமியா 39:5
ஆனாலும் கல்தேயருடைய இராணுவம் அவர்களைப் பின்தொடர்ந்து, எரிகோவின் சமபூமியில் சிதேக்கியாவைக் கிட்டி, அவனைப் பிடித்து, அவனை ஆமாத்தேசத்தின் ஊராகிய ரிப்லாவுக்கு, பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரிடத்தில் கொண்டுபோனார்கள்; அங்கே இவன் அவனைக் குறித்துத் தீர்ப்புச் செய்தான்.


எரேமியா 39:5 in English

aanaalum Kalthaeyarutaiya Iraanuvam Avarkalaip Pinthodarnthu, Erikovin Samapoomiyil Sithaekkiyaavaik Kitti, Avanaip Pitiththu, Avanai Aamaaththaesaththin Ooraakiya Riplaavukku, Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாridaththil Konnduponaarkal; Angae Ivan Avanaik Kuriththuth Theerppuch Seythaan.


Tags ஆனாலும் கல்தேயருடைய இராணுவம் அவர்களைப் பின்தொடர்ந்து எரிகோவின் சமபூமியில் சிதேக்கியாவைக் கிட்டி அவனைப் பிடித்து அவனை ஆமாத்தேசத்தின் ஊராகிய ரிப்லாவுக்கு பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரிடத்தில் கொண்டுபோனார்கள் அங்கே இவன் அவனைக் குறித்துத் தீர்ப்புச் செய்தான்
Jeremiah 39:5 in Tamil Concordance Jeremiah 39:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 39:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 39