Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 36:8 in Tamil

Jeremiah 36:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 36

எரேமியா 36:8
அப்படியே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக்கு அந்தப் புஸ்தகத்தில், கர்த்தருடைய ஆலயத்தில், கர்த்தருடைய வார்த்தைகளை வாசிக்கும்படி எரேமியா தீர்க்கதரிசி தனக்குக் கற்பித்தபடியெல்லாம் செய்தான்.


எரேமியா 36:8 in English

appatiyae Naeriyaavin Kumaaranaakiya Paarukku Anthap Pusthakaththil, Karththarutaiya Aalayaththil, Karththarutaiya Vaarththaikalai Vaasikkumpati Eraemiyaa Theerkkatharisi Thanakkuk Karpiththapatiyellaam Seythaan.


Tags அப்படியே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக்கு அந்தப் புஸ்தகத்தில் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் கர்த்தருடைய வார்த்தைகளை வாசிக்கும்படி எரேமியா தீர்க்கதரிசி தனக்குக் கற்பித்தபடியெல்லாம் செய்தான்
Jeremiah 36:8 in Tamil Concordance Jeremiah 36:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 36:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 36