Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 16:4 in Tamil

Jeremiah 16:4 Bible Jeremiah Jeremiah 16

எரேமியா 16:4
மகா கொடிய வியாதிகளால் சாவார்கள் அவர்களுக்காகப் புலம்புவாரும், அவர்களை அடக்கம்பண்ணுவாருமில்லை, நிலத்தின்மேல் எருவாவார்கள்; பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் மடிந்துபோவார்கள்; அவைகளுடைய பிரேதம் ஆகாசத்துப்பறவைகளுக்கும் பூமியின் மிருகங்களுக்கும் இரையாகும்.

Tamil Indian Revised Version
அவர் எப்பொழுதும் கடிந்துகொள்வதில்லை; என்றைக்கும் கோபமாக இருப்பதில்லை.

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் எப்போதும் குற்றங்காண்பதில்லை. கர்த்தர் என்றென்றும் நம்மிடம் கோபங்கொண்டிருப்பதில்லை.

Thiru Viviliam
⁽அவர் எப்பொழுதும்␢ கடிந்து கொள்பவரல்லர்;␢ என்றென்றும் சினங்கொள்பவரல்லர்.⁾

சங்கீதம் 103:8சங்கீதம் 103சங்கீதம் 103:10

King James Version (KJV)
He will not always chide: neither will he keep his anger for ever.

American Standard Version (ASV)
He will not always chide; Neither will he keep `his anger’ for ever.

Bible in Basic English (BBE)
His feeling will no longer be bitter; he will not keep his wrath for ever.

Darby English Bible (DBY)
He will not always chide, neither will he keep [his anger] for ever.

World English Bible (WEB)
He will not always accuse; Neither will he stay angry forever.

Young’s Literal Translation (YLT)
Not for ever doth He strive, Nor to the age doth He watch.

சங்கீதம் Psalm 103:9
அவர் எப்பொழுதும் கடிந்துகொள்ளார்; என்றைக்கும் கோபங்கொண்டிரார்.
He will not always chide: neither will he keep his anger for ever.

He
will
not
לֹֽאlōʾloh
always
לָנֶ֥צַחlāneṣaḥla-NEH-tsahk
chide:
יָרִ֑יבyārîbya-REEV
neither
וְלֹ֖אwĕlōʾveh-LOH
keep
he
will
לְעוֹלָ֣םlĕʿôlāmleh-oh-LAHM
his
anger
for
ever.
יִטּֽוֹר׃yiṭṭôryee-tore

எரேமியா 16:4 in English

makaa Kotiya Viyaathikalaal Saavaarkal Avarkalukkaakap Pulampuvaarum, Avarkalai Adakkampannnuvaarumillai, Nilaththinmael Eruvaavaarkal; Pattayaththaalum Panjaththaalum Matinthupovaarkal; Avaikalutaiya Piraetham Aakaasaththupparavaikalukkum Poomiyin Mirukangalukkum Iraiyaakum.


Tags மகா கொடிய வியாதிகளால் சாவார்கள் அவர்களுக்காகப் புலம்புவாரும் அவர்களை அடக்கம்பண்ணுவாருமில்லை நிலத்தின்மேல் எருவாவார்கள் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் மடிந்துபோவார்கள் அவைகளுடைய பிரேதம் ஆகாசத்துப்பறவைகளுக்கும் பூமியின் மிருகங்களுக்கும் இரையாகும்
Jeremiah 16:4 in Tamil Concordance Jeremiah 16:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 16:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 16