Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 10:5 in Tamil

Jeremiah 10:5 Bible Jeremiah Jeremiah 10

எரேமியா 10:5
அவைகள் பனையைப்போல நெட்டையாய் நிற்கிறது, அவைகள் பேசமாட்டாதவைகள், அவைகள் நடக்கமாட்டாததினால் சுமக்கப்படவேண்டும்; அவைகளுக்குப் பயப்படவேண்டாம்; அவைகள் தீமைசெய்யக் கூடாது, நன்மைசெய்யவும் அவைகளுக்குச் சக்தி இல்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.

Tamil Indian Revised Version
யூதேயாவைவிட்டு மறுபடியும் கலிலேயாவிற்குப் போனார்.

Tamil Easy Reading Version
(ஆனால் உண்மையில் இயேசு எவருக்கும் ஞானஸ்நானம் கொடுக்கவில்லை. அவரது சீஷர்களே கொடுத்தனர்.) பரிசேயர்கள் கேள்விப்பட்டதைப்பற்றி இயேசுவும் அறிந்துகொண்டார்.

Thiru Viviliam
யூதேயாவை விட்டகன்று மீண்டும் கலிலேயாவுக்குச் சென்றார்.

யோவான் 4:1யோவான் 4யோவான் 4:3

King James Version (KJV)
(Though Jesus himself baptized not, but his disciples,)

American Standard Version (ASV)
(although Jesus himself baptized not, but his disciples),

Bible in Basic English (BBE)
(Though, in fact, it was his disciples who gave baptism, not Jesus himself),

Darby English Bible (DBY)
(however, Jesus himself did not baptise, but his disciples),

World English Bible (WEB)
(although Jesus himself didn’t baptize, but his disciples),

Young’s Literal Translation (YLT)
(though indeed Jesus himself was not baptizing, but his disciples,)

யோவான் John 4:2
யூதேயாவைவிட்டு மறுபடியுங் கலிலேயாவுக்குப் போனார்.
(Though Jesus himself baptized not, but his disciples,)

(Though
καίτοιγεkaitoigeKAY-too-gay
Jesus
Ἰησοῦςiēsousee-ay-SOOS
himself
αὐτὸςautosaf-TOSE
baptized
οὐκoukook
not,
ἐβάπτιζενebaptizenay-VA-ptee-zane
but
ἀλλ'allal
his
οἱhoioo

μαθηταὶmathētaima-thay-TAY
disciples,)
αὐτοῦautouaf-TOO

எரேமியா 10:5 in English

avaikal Panaiyaippola Nettaைyaay Nirkirathu, Avaikal Paesamaattathavaikal, Avaikal Nadakkamaattathathinaal Sumakkappadavaenndum; Avaikalukkup Payappadavaenndaam; Avaikal Theemaiseyyak Koodaathu, Nanmaiseyyavum Avaikalukkuch Sakthi Illaiyentu Karththar Sollukiraar.


Tags அவைகள் பனையைப்போல நெட்டையாய் நிற்கிறது அவைகள் பேசமாட்டாதவைகள் அவைகள் நடக்கமாட்டாததினால் சுமக்கப்படவேண்டும் அவைகளுக்குப் பயப்படவேண்டாம் அவைகள் தீமைசெய்யக் கூடாது நன்மைசெய்யவும் அவைகளுக்குச் சக்தி இல்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 10:5 in Tamil Concordance Jeremiah 10:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 10:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 10