Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 61:7 in Tamil

Isaiah 61:7 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 61

ஏசாயா 61:7
உங்கள் வெட்கத்துக்குப் பதிலாக இரண்டத்தனையாய்ப் பலன் வரும்; இலச்சைக்குப் பதிலாகத் தங்கள் பாகத்தில் சந்தோஷப்படுவார்கள்; அதினிமித்தம் தங்கள் தேசத்தில் இரட்டிப்பான சுதந்தரம் அடைவார்கள்; நித்திய மகிழ்ச்சி அவர்களுக்கு உண்டாகும்.


ஏசாயா 61:7 in English

ungal Vetkaththukkup Pathilaaka Iranndaththanaiyaayp Palan Varum; Ilachchaைkkup Pathilaakath Thangal Paakaththil Santhoshappaduvaarkal; Athinimiththam Thangal Thaesaththil Irattippaana Suthantharam Ataivaarkal; Niththiya Makilchchi Avarkalukku Unndaakum.


Tags உங்கள் வெட்கத்துக்குப் பதிலாக இரண்டத்தனையாய்ப் பலன் வரும் இலச்சைக்குப் பதிலாகத் தங்கள் பாகத்தில் சந்தோஷப்படுவார்கள் அதினிமித்தம் தங்கள் தேசத்தில் இரட்டிப்பான சுதந்தரம் அடைவார்கள் நித்திய மகிழ்ச்சி அவர்களுக்கு உண்டாகும்
Isaiah 61:7 in Tamil Concordance Isaiah 61:7 in Tamil Interlinear Isaiah 61:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 61