Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 58:2 in Tamil

ਯਸਈਆਹ 58:2 Bible Isaiah Isaiah 58

ஏசாயா 58:2
தங்கள் தேவனுடைய நியாயத்தைவிட்டு விலகாமல் நீதியைச் செய்துவருகிற ஜாதியாரைப்போல் அவர்கள் நாடோறும் என்னைத் தேடி, என் வழிகளை அறிய விரும்புகிறார்கள்; நீதி நியாயங்களை என்னிடத்தில் விசாரித்து தேவனிடத்தில் சேர விரும்புகிறார்கள்.


ஏசாயா 58:2 in English

thangal Thaevanutaiya Niyaayaththaivittu Vilakaamal Neethiyaich Seythuvarukira Jaathiyaaraippol Avarkal Naatoorum Ennaith Thaeti, En Valikalai Ariya Virumpukiraarkal; Neethi Niyaayangalai Ennidaththil Visaariththu Thaevanidaththil Sera Virumpukiraarkal.


Tags தங்கள் தேவனுடைய நியாயத்தைவிட்டு விலகாமல் நீதியைச் செய்துவருகிற ஜாதியாரைப்போல் அவர்கள் நாடோறும் என்னைத் தேடி என் வழிகளை அறிய விரும்புகிறார்கள் நீதி நியாயங்களை என்னிடத்தில் விசாரித்து தேவனிடத்தில் சேர விரும்புகிறார்கள்
Isaiah 58:2 in Tamil Concordance Isaiah 58:2 in Tamil Interlinear Isaiah 58:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 58