Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 55:3 in Tamil

Isaiah 55:3 Bible Isaiah Isaiah 55

ஏசாயா 55:3
உங்கள் செவியைச் சாய்த்து, என்னிடத்தில் வாருங்கள்: கேளுங்கள், அப்பொழுது உங்கள் ஆத்துமா பிழைக்கும்; தாவீதுக்கு அருளின நிச்சயமான கிருபைகளை உங்களுக்கு நித்திய உடன்படிக்கையாக ஏற்படுத்துவேன்.


ஏசாயா 55:3 in English

ungal Seviyaich Saayththu, Ennidaththil Vaarungal: Kaelungal, Appoluthu Ungal Aaththumaa Pilaikkum; Thaaveethukku Arulina Nichchayamaana Kirupaikalai Ungalukku Niththiya Udanpatikkaiyaaka Aerpaduththuvaen.


Tags உங்கள் செவியைச் சாய்த்து என்னிடத்தில் வாருங்கள் கேளுங்கள் அப்பொழுது உங்கள் ஆத்துமா பிழைக்கும் தாவீதுக்கு அருளின நிச்சயமான கிருபைகளை உங்களுக்கு நித்திய உடன்படிக்கையாக ஏற்படுத்துவேன்
Isaiah 55:3 in Tamil Concordance Isaiah 55:3 in Tamil Interlinear Isaiah 55:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 55