Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 45:4 in Tamil

ইসাইয়া 45:4 Bible Isaiah Isaiah 45

ஏசாயா 45:4
வெண்கலக் கதவுகளை உடைத்து, இருப்புத் தாழ்ப்பாள்களை முறித்து, அந்தகாரத்தில் இருக்கிற பொக்கிஷங்களையும், ஒளிப்பிடத்தில் இருக்கிற புதையல்களையும் உனக்குக் கொடுப்பேன்; நான் என் தாசனாகிய யாக்கோபினிமித்தமும், நான் தெரிந்துகொண்ட இஸ்ரவேலினிமித்தமும், நான் உன்னைப் பெயர்சொல்லி அழைத்து, நீ என்னை அறியாதிருந்தும் உனக்கு நாமம் தரித்தேன்.


ஏசாயா 45:4 in English

vennkalak Kathavukalai Utaiththu, Irupputh Thaalppaalkalai Muriththu, Anthakaaraththil Irukkira Pokkishangalaiyum, Olippidaththil Irukkira Puthaiyalkalaiyum Unakkuk Koduppaen; Naan En Thaasanaakiya Yaakkopinimiththamum, Naan Therinthukonnda Isravaelinimiththamum, Naan Unnaip Peyarsolli Alaiththu, Nee Ennai Ariyaathirunthum Unakku Naamam Thariththaen.


Tags வெண்கலக் கதவுகளை உடைத்து இருப்புத் தாழ்ப்பாள்களை முறித்து அந்தகாரத்தில் இருக்கிற பொக்கிஷங்களையும் ஒளிப்பிடத்தில் இருக்கிற புதையல்களையும் உனக்குக் கொடுப்பேன் நான் என் தாசனாகிய யாக்கோபினிமித்தமும் நான் தெரிந்துகொண்ட இஸ்ரவேலினிமித்தமும் நான் உன்னைப் பெயர்சொல்லி அழைத்து நீ என்னை அறியாதிருந்தும் உனக்கு நாமம் தரித்தேன்
Isaiah 45:4 in Tamil Concordance Isaiah 45:4 in Tamil Interlinear Isaiah 45:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 45