Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 3:9 in Tamil

યશાયા 3:9 Bible Isaiah Isaiah 3

ஏசாயா 3:9
அவர்கள் முகப்பார்வை அவர்களுக்கு விரோதமாய்ச் சாட்சியிடும்; அவர்கள் தங்கள் பாவத்தை மறைக்காமல், சோதோம் ஊராரைப்போல வெளிப்படுத்துகிறார்கள்; அவர்கள் ஆத்துமாவுக்கு ஐயோ! தங்களுக்கே தீமையை வருவித்துக்கொள்ளுகிறார்கள்.


ஏசாயா 3:9 in English

avarkal Mukappaarvai Avarkalukku Virothamaaych Saatchiyidum; Avarkal Thangal Paavaththai Maraikkaamal, Sothom Ooraaraippola Velippaduththukiraarkal; Avarkal Aaththumaavukku Aiyo! Thangalukkae Theemaiyai Varuviththukkollukiraarkal.


Tags அவர்கள் முகப்பார்வை அவர்களுக்கு விரோதமாய்ச் சாட்சியிடும் அவர்கள் தங்கள் பாவத்தை மறைக்காமல் சோதோம் ஊராரைப்போல வெளிப்படுத்துகிறார்கள் அவர்கள் ஆத்துமாவுக்கு ஐயோ தங்களுக்கே தீமையை வருவித்துக்கொள்ளுகிறார்கள்
Isaiah 3:9 in Tamil Concordance Isaiah 3:9 in Tamil Interlinear Isaiah 3:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 3