Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 29:8 in Tamil

ਯਸਈਆਹ 29:8 Bible Isaiah Isaiah 29

ஏசாயா 29:8
அது, பசியாயிருக்கிறவன் தான் புசிக்கிறதாகச் சொப்பனம் கண்டும், விழிக்கும்போது அவன் வெறுமையாயிருக்கிறதுபோலவும், தாகமாயிருக்கிறவன், தான் குடிக்கிறதாகச் சொப்பனம் கண்டும், விழிக்கும்போது அவன் விடாய்த்து தவனத்தோடிருக்கிறதுபோலவும் சீயோன் மலைக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணுகிற திரளான சகல ஜாதிகளும் இருக்கும்.


ஏசாயா 29:8 in English

athu, Pasiyaayirukkiravan Thaan Pusikkirathaakach Soppanam Kanndum, Vilikkumpothu Avan Verumaiyaayirukkirathupolavum, Thaakamaayirukkiravan, Thaan Kutikkirathaakach Soppanam Kanndum, Vilikkumpothu Avan Vidaayththu Thavanaththotirukkirathupolavum Seeyon Malaikku Virothamaaka Yuththampannnukira Thiralaana Sakala Jaathikalum Irukkum.


Tags அது பசியாயிருக்கிறவன் தான் புசிக்கிறதாகச் சொப்பனம் கண்டும் விழிக்கும்போது அவன் வெறுமையாயிருக்கிறதுபோலவும் தாகமாயிருக்கிறவன் தான் குடிக்கிறதாகச் சொப்பனம் கண்டும் விழிக்கும்போது அவன் விடாய்த்து தவனத்தோடிருக்கிறதுபோலவும் சீயோன் மலைக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணுகிற திரளான சகல ஜாதிகளும் இருக்கும்
Isaiah 29:8 in Tamil Concordance Isaiah 29:8 in Tamil Interlinear Isaiah 29:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 29