Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 28:7 in Tamil

યશાયા 28:7 Bible Isaiah Isaiah 28

ஏசாயா 28:7
ஆனாலும் இவர்களும் திராட்சரசத்தால் மயங்கி, மதுபானத்தால் வழிதப்பிப்போகிறார்கள்; ஆசாரியனும் தீர்க்கதரிசியும் மதுபானத்தால் மதிமயங்கி திராட்சரசத்தால் விழுங்கப்பட்டு, சாராயத்தினால் வழிதப்பி, தீர்க்கதரிசனத்தில் மோசம்போய் நியாயந்தீர்க்கிறதில் இடறுகிறார்கள்,


ஏசாயா 28:7 in English

aanaalum Ivarkalum Thiraatcharasaththaal Mayangi, Mathupaanaththaal Valithappippokiraarkal; Aasaariyanum Theerkkatharisiyum Mathupaanaththaal Mathimayangi Thiraatcharasaththaal Vilungappattu, Saaraayaththinaal Valithappi, Theerkkatharisanaththil Mosampoy Niyaayantheerkkirathil Idarukiraarkal,


Tags ஆனாலும் இவர்களும் திராட்சரசத்தால் மயங்கி மதுபானத்தால் வழிதப்பிப்போகிறார்கள் ஆசாரியனும் தீர்க்கதரிசியும் மதுபானத்தால் மதிமயங்கி திராட்சரசத்தால் விழுங்கப்பட்டு சாராயத்தினால் வழிதப்பி தீர்க்கதரிசனத்தில் மோசம்போய் நியாயந்தீர்க்கிறதில் இடறுகிறார்கள்
Isaiah 28:7 in Tamil Concordance Isaiah 28:7 in Tamil Interlinear Isaiah 28:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 28