Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 25:6 in Tamil

Isaiah 25:6 Bible Isaiah Isaiah 25

ஏசாயா 25:6
சேனைகளின் கர்த்தர் இந்த மலையிலே சகல ஜனங்களுக்கும் ஒரு விருந்தை ஆயத்தப்படுத்துவார்; அது கொழுமையான பதார்த்தங்களும், பழமையான திராட்சரசமும் ஊனும் நிணமுமுள்ள பதார்த்தங்களும், தெளிந்த பழமையான திராட்சரசமும் நிறைந்த விருந்தாயிருக்கும்.


ஏசாயா 25:6 in English

senaikalin Karththar Intha Malaiyilae Sakala Janangalukkum Oru Virunthai Aayaththappaduththuvaar; Athu Kolumaiyaana Pathaarththangalum, Palamaiyaana Thiraatcharasamum Oonum Ninamumulla Pathaarththangalum, Thelintha Palamaiyaana Thiraatcharasamum Niraintha Virunthaayirukkum.


Tags சேனைகளின் கர்த்தர் இந்த மலையிலே சகல ஜனங்களுக்கும் ஒரு விருந்தை ஆயத்தப்படுத்துவார் அது கொழுமையான பதார்த்தங்களும் பழமையான திராட்சரசமும் ஊனும் நிணமுமுள்ள பதார்த்தங்களும் தெளிந்த பழமையான திராட்சரசமும் நிறைந்த விருந்தாயிருக்கும்
Isaiah 25:6 in Tamil Concordance Isaiah 25:6 in Tamil Interlinear Isaiah 25:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 25