Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 25:4 in Tamil

ਯਸਈਆਹ 25:4 Bible Isaiah Isaiah 25

ஏசாயா 25:4
கொடூரமானவர்களின் சீறல் மதிலை மோதியடிக்கிற பெரு வெள்ளத்தைப்போல் இருக்கையில், நீர் ஏழைக்குப் பெலனும், நெருக்கப்படுகிற எளியவனுக்குத் திடனும் பெருவெள்ளத்துக்குத் தப்பும் அடைக்கலமும், வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் நிழலுமானீர்.


ஏசாயா 25:4 in English

kotooramaanavarkalin Seeral Mathilai Mothiyatikkira Peru Vellaththaippol Irukkaiyil, Neer Aelaikkup Pelanum, Nerukkappadukira Eliyavanukkuth Thidanum Peruvellaththukkuth Thappum Ataikkalamum, Veyilukku Othungum Nilalumaaneer.


Tags கொடூரமானவர்களின் சீறல் மதிலை மோதியடிக்கிற பெரு வெள்ளத்தைப்போல் இருக்கையில் நீர் ஏழைக்குப் பெலனும் நெருக்கப்படுகிற எளியவனுக்குத் திடனும் பெருவெள்ளத்துக்குத் தப்பும் அடைக்கலமும் வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் நிழலுமானீர்
Isaiah 25:4 in Tamil Concordance Isaiah 25:4 in Tamil Interlinear Isaiah 25:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 25