Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 19:1 in Tamil

ஏசாயா 19:1 Bible Isaiah Isaiah 19

ஏசாயா 19:1
எகிப்தின் பாரம். இதோ, கர்த்தர் வேகமான மேகத்தின்மேல் ஏறி எகிப்துக்கு வருவார்; அப்பொழுது எகிப்தின் விக்கிரகங்கள் அவருக்கு முன்பாகக் குலுங்கும், எகிப்தின் இருதயம் தனக்குள்ளே கரைந்துபோகும்.


ஏசாயா 19:1 in English

ekipthin Paaram. Itho, Karththar Vaekamaana Maekaththinmael Aeri Ekipthukku Varuvaar; Appoluthu Ekipthin Vikkirakangal Avarukku Munpaakak Kulungum, Ekipthin Iruthayam Thanakkullae Karainthupokum.


Tags எகிப்தின் பாரம் இதோ கர்த்தர் வேகமான மேகத்தின்மேல் ஏறி எகிப்துக்கு வருவார் அப்பொழுது எகிப்தின் விக்கிரகங்கள் அவருக்கு முன்பாகக் குலுங்கும் எகிப்தின் இருதயம் தனக்குள்ளே கரைந்துபோகும்
Isaiah 19:1 in Tamil Concordance Isaiah 19:1 in Tamil Interlinear Isaiah 19:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 19