Full Screen ?
 

| Nambuvaen | Worship Medley - நம்புவேன்

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே-2
நேசக்கொடி என் மேல் (என்னில்) பறக்க
நேசர் உமக்காய் ஜீவித்திடுவேன்-2

நம்புவேன் இயேசுவை-4

நம்பி வந்தேன் மேசியா-நான்
நம்பிவந்தேனே-2
திவ்ய சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே-2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-4

நான் நம்புவதற்கு ஒன்றுமில்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-4

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley Lyrics in English

nampuvaen | Nambuvaen | Worship Medley

ninthanaikal poraattam vanthum
neethiyin thaevan thaanginaarae-2
naesakkoti en mael (ennil) parakka
naesar umakkaay jeeviththiduvaen-2

nampuvaen Yesuvai-4

nampi vanthaen maesiyaa-naan
nampivanthaenae-2
thivya saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nampivanthaenae-2

nampuvaen en Yesu oruvarai-4

naan nampuvatharku ontumillai entalum
nampuvaen en Yesu oruvarai-2

nampuvaen en Yesu oruvarai-4

PowerPoint Presentation Slides for the song நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download | Nambuvaen | Worship Medley – நம்புவேன் PPT
| Nambuvaen | Worship Medley PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
nampuvaen | Nambuvaen | Worship Medley

நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
ninthanaikal poraattam vanthum
நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே-2
neethiyin thaevan thaanginaarae-2
நேசக்கொடி என் மேல் (என்னில்) பறக்க
naesakkoti en mael (ennil) parakka
நேசர் உமக்காய் ஜீவித்திடுவேன்-2
naesar umakkaay jeeviththiduvaen-2

நம்புவேன் இயேசுவை-4
nampuvaen Yesuvai-4

நம்பி வந்தேன் மேசியா-நான்
nampi vanthaen maesiyaa-naan
நம்பிவந்தேனே-2
nampivanthaenae-2
திவ்ய சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
thivya saranam! saranam! saranam aiyaa
நான் நம்பிவந்தேனே-2
naan nampivanthaenae-2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-4
nampuvaen en Yesu oruvarai-4

நான் நம்புவதற்கு ஒன்றுமில்லை என்றாலும்
naan nampuvatharku ontumillai entalum
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-2
nampuvaen en Yesu oruvarai-2

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை-4
nampuvaen en Yesu oruvarai-4

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley Song Meaning

I will believe Nambuvaen | Worship Medley

Blasphemy and struggle will come
The God of Justice - 2
Let the flag of love fly over me (in me).
Nasser will give life to you-2

I will believe in Jesus-4

I believed in the Messiah
Namivandene-2
Divine stanza! refuge! Sarana sir
I trust-2

I will believe in my Jesus one-4

Although I have nothing to believe
I will believe in my Jesus one-2

I will believe in my Jesus one-4

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்